Có gì diễn ra ở buổi Giao lưu Bang Hội Tinh Anh?

15-04-2009

- Nội dung buổi giao lưu BHTA lần 1

 

Nhằm mục đích kết nối đồng đạo từ muôn phương xích lại gần nhau, trao đổi kinh nghiệm bôn tẩu và cùng nhau xây dựng một giải đấu mới, hoành tráng hơn vào mùa giải sau. Buổi gặp gỡ giữa các anh hùng sắp tới hứa hẹn thật nhiều điểm thú vị cho võ lâm.

 

 

Để thuận tiện cho việc nắm bắt thông buổi gặp gỡ, Bổn Trang xin cập nhật nội dung khái quát như sau:

 

- Đến với buổi giao lưu, đồng đạo có cơ hội gặp gỡ các cao thủ giang hồ, các vị Bang chủ, Phó bang, Trưởng lão ... và các hảo hán của võ lâm.

- Có cơ hội tiếp cận thông tin về 3 môn phái mới, các chiêu thức kỳ bí của giang hồ, chiêu trấn phái và các tính năng sẽ được cập nhật tại giải đấu BHTA lần thứ 2.

- Giao lưu với đại diện các Bang hội đoạt giải 1, 2, 3 và 4 và Ban điều hành giải đấu BHTA

- Thưởng thức những tiết mục văn nghệ in sâu dấu ấn của Võ Lâm Truyền Kỳ II.

- Và ... tham dự buổi tiệc nhẹ cùng Ban điều hành giải đấu BHTA lần nhằm kết nối đồng đạo võ lâm và Ban Điều Hành VLTK II.

 

Thông tin về thời gian và địa điểm sẽ được Bổn Trang cập nhật trong thời gian sớm nhất. Đồng đạo hãy cập nhật trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II để nắm thông tin buổi giao lưu.

 

 

Địa điểm dự kiến tổ chức buổi giao lưu

 

Nhanh tay lên nào, đồng đạo nào muốn được "mở rộng tầm nhìn" với võ lâm, hãy tham gia ngay buổi giao lưu bằng cách gửi thông tin cho Bổn Trang qua địa chỉ Email: thidauvolam2@VNG.com.vn

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Sắp diễn ra buổi giao lưu Bang Hội Tinh Anh