Có gì ở phiên bản mới VLTK II?

04-06-2010

- Mùa hè nóng bỏng với các cập nhật của VLTK II

Quý nhân sĩ thân mến!

Chào đón mùa hè 2010 với hai hoạt động sôi nổi Khai Hội Mùa Hè và Huyền Bí Tứ Linh, Nhà Phát Hành VNG còn mang đến cho các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II những cập nhật “cực nóng” trong phiên bản mới sắp ra mắt.

Tứ Linh thần thú

Không chỉ là hiện thân của hệ thống Boss mới, Tứ Linh thần thú gồm: Thái Cổ Thanh Long, Phần Thiên Chu Tước, Cửu Thiên Côn Bằng và Thái Cực Bạch Hổ còn là những loại thú nuôi độc đáo dành riêng cho chính các game thủ VLTK II.

Sau những phút giây bôn tẩu giang hồ, sẽ thật thú vị khi người chơi được ngao du sơn thủy bên loài Phụng Hoàng rực rỡ, chiến đấu nơi sa trường với vị Thần Long oai nghiêm, hành hiệp trượng nghĩa với sự giúp sức của Thần Ưng hay thể hiện cá tính với Bạch Hổ dũng mãnh.

Tứ Linh thần thú trong phiên bản mới

Tính năng Bạn Đồng Hành đặc sắc

Bên cạnh 04 loại thần thú độc đáo, các game thủ VLTK II còn có thể sở hữu một hệ thống thú nuôi đa dạng khác như: bọ cạp, thỏ, sói,…để làm người bạn đồng hành cho mình.

Thông qua đó, người chơi có thể chăm sóc, nâng cấp thú nuôi hay thậm chí cho chúng chiến đấu thể hiện sức mạnh với thú nuôi của người chơi khác.

Bạn Đồng Hành - Tính năng đặc sắc trong phiên bản mới

Ngoại trang mang nét Việt

Lấy ý tưởng từ những bộ áo dài truyền thống của dân tộc Việt Nam, VLTK II mang đến cho các game thủ những sắc màu mùa hè tươi trẻ với trang phục ngoại trang xinh xắn. Phù hợp với 04 kiểu nhân vật gồm kiều nữ, nữ gợi cảm, nam tiêu chuẩn và nam khôi ngô, ngoại trang phiên bản mới của VLTK II thể hiện sự tinh tế trong thiết kế với gam màu xanh chủ đạo kết hợp cùng hình dáng chiếc áo dài và nón lá cách tân sành điệu.

Bất ngờ với ngoại trang mới mang nét Việt

Bên cạnh đó, không chỉ làm đẹp cho nhân vật, các bộ ngoại trang mới sẽ có thêm những hiệu ứng hỗ trợ đặc biệt cho người mặc. Đây được xem là một trong những nét mới độc đáo mang đến cho VLTK II những gam màu tươi trẻ và mới lạ đồng thời tạo nên sự sôi động trong thế giới võ lâm thông qua những bộ ngoại trang của nhân vật.

Vũ khí khủng xuất hiện

Bên cạnh hệ thống Boss, thú nuôi và ngoại trang mới, các game thủ VLTK II sẽ còn được dịp khuấy động giang hồ khi sẽ được sở hữu những món trang bị, vũ khí khủng chưa từng xuất hiện trước đây. Ngoài thiết kế đặc trưng mới lạ, nhóm vũ khí này còn mang những hiệu ứng hỗ trợ bất ngờ, đặc biệt có khả năng phát sáng và có thể nâng cấp.

Vũ khí khủng xuất hiện trong phiên bản mới

Với những lần “thay áo” mới, VLTK II luôn mang đến cho người chơi những tính năng thật hấp dẫn và thú vị. Dự kiến, phiên bản lần thứ 06 sắp ra mắt của trò chơi này sẽ một lần nữa mang đến cho thế giới VLTK II không khí tưng bừng náo nhiệt chưa từng có.