Có gì tại ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay?

10-06-2009

- Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay hấp dẫn với những tiết mục hoành tráng.

 

Ngày hội lớn trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ, hứa hẹn sự có mặt hơn 2000 Nhân sĩ võ lâm cùng hàng loạt các chương trình giới thiệu phiên bản mới của các trò chơi: Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí, Võ Lâm Truyền Kỳ II... và vô số những hoạt động hấp dẫn khác. Đồng đạo đã sẵn sàng để tham dự ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ xưa và nay diễn ra lúc 19h00 ngày 14/06/2009?

 

xưa và nay

 

Nhà hát Hòa Bình - Địa điểm diễn ra ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay

 

Càng gần thời gian khai hội, không khí háo hức lại càng tăng cao trong cộng đồng các nhân sĩ võ lâm. Vì thế, nhằm đáp lại sự yêu mến của các đồng đạo dành cho hoạt động lớn sắp diễn ra trên toàn cõi võ lâm, Bổn Trang xin hé lộ một số thông tin về các nội dung sẽ diễn ra tại chương trình Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay như sau:

 

  • Giới thiệu các tính năng và sự ra mắt phiên bản mới của các trò chơi: Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí, Võ Lâm Truyền Kỳ II.
  • Giải đáp thắc mắc của Quý đồng đạo xoay quanh nội dung về phiên bản mới.
  • Vui nhộn cùng các trò chơi sân khấu và những phần quà hấp dẫn dành cho các nhân sĩ tham gia.
  • Chương trình giao lưu với sự góp mặt của các đại sứ võ lâm và những gương mặt quen thuộc như: Lam Trường, Bảo Thy, Thanh Ngọc, Kim Minh Huy, Lương Chí Cường, Thanh Thúy, Thanh Long, nhóm kịch Hà Linh...
  • Bốc thăm trúng thưởng dành cho các khán giả tham dự với 3 giải đặc biệt là 3 Tivi LCD 32' dành cho các Nhân sĩ võ lâm cả 3 trò chơi.
  • ...
 
Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Toàn cảnh địa điểm tổ chức đêm hội Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay

 

>>>Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay