CVL: Kết quả đoạt giải của tuần 5 - chủ đề Bang Hội Tinh Anh

19-01-2009

- Danh sách đoạt giải của tuần 5 - chủ đề Bang Hội Tinh Anh.


Bang Hội Tinh Anh là một trong những đề tài chủ đạo cho các hoạt động lớn trong năm của Võ Lâm Truyền Kỳ II. Đối với cuộc thi Cảm Võ Lâm – Tầm Đại Hỷ, Bang Hội Tinh Anh có lẽ là đề tài không đơn giản. Vì mỗi tác phẩm dự thi phải thể hiện được sức sống tràn trề, mạnh mẽ, tình cảm và tính đoàn kết, gắn bó của bang hội. Vì lẽ đó, đề tài này được kéo dài liên tiếp hai tuần với gần 30 tác phẩm gửi về tham dự.


08 bài dự thi được chọn đăng là những tác phẩm xuất sắc và có giá trị về mặt nội dung cũng như sức truyền tải sống động về các hoạt động, tình cảm và sự gắn kết trong bang hội. Chính vì điều đó, với chủ đề Bang Hội Tinh Anh, Bổn Trang sẽ có 6 giải thưởng (chung cho 2 tuần) bao gồm: 02 giải nhất, 02 giải nhì; 02 giải ba. Các tác phẩm đoạt giải thuộc về:

 

 

Thứ hạng Phần thưởng Tác phẩm đoạt giải
Giải nhất 5.000 Xu/ 1giải

- Anh vẫn sống mãi trong lòng chúng tôi – Huỳnh Nguyên Vũ (TP. HCM)

 

- Nhật ký thiên thần – Đỗ Thị Thùy Linh (TP. Huế)

Giải nhì 3.000 Xu/ 1giải

- Bang hội ký - Cao Minh Ngọc (Hải Dương)

 

- Lương Sơn Anh Hùng Truyện – Huỳnh Nguyên Vũ (TP. HCM)

 

Giải nhất 2.000 Xu/ 1giải

- Bang hội tôi yêu – Nguyễn Minh Khoa (TP. Hồ Chí Minh)

- Câu chuyện nhỏ của tôi – Trần Thanh Tú (Bắc Giang)


Chỉ còn vài ngày nữa, cuộc thi sẽ chính thức khép lại với chủ đề Du Xuân. Đây có lẽ là chủ đề phong phú cho Quý đồng đạo thỏa sức sáng tạo, hình thành nên những tác phẩm độc đáo nhất của mùa xuân. Hãy lưu lại những bức ảnh độc đáo xoay quanh chủ đề tình Du xuân và tìm chủ đề, nội dung cho các bức ảnh này nhé. Các thể loại truyện, thơ, vè, bình luận ảnh,... đều được Bổn Trang chấp nhận.


Đúng 23h59 thứ Tư tuần này (21/01/2009), Bổn Trang sẽ chấm giải tuần cho các tác phẩm gửi về trong tuần. Ngày 02/02/2009 Bổn Trang sẽ công bố các giải của chủ đề Du Xuân. Đồng đạo nhớ đón theo dõi kết quả chung cuộc của cuộc thi Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ.

 

Chưởng quản kính bút.