Đại chiến Vương Long: Có thành hiện thực hay không?

14-05-2009

- Đại chiến Vương Long: Cao thủ bốn phương hội ngộ

 

Trong những ngày gần đây, giang hồ thực sự đang xôn xao nhiều điều về server Vương Long và khởi xướng của daihiepbaby. Dường như lời kêu gọi của daihiepbaby là rất hiệu quả đối với bằng hữu của 39 Server. Có lẽ, một phần vì tò mò xem Vương Long thực hư thế nào? Và Đại chiến Vương Long có phải là trò đùa hay không? ... Phần khác anh em cũng mong "du lịch" một chuyến để học hỏi kinh nghiệm bôn tẩu và kết giao hảo hữu muôn phương.

 

 

Thực sự Vương Long sẽ có những cuộc giao đấu đẹp mắt???

 

Các vị khách thì háo hức chờ đợi vào ngày mai, thứ Sáu - ngày 15/05/2009, còn Quý chủ nhà Vương Long nói gì? Đồng đạo hãy lắng nghe đôi điều từ anh em Vương Long:

 

" ... Chào tất cả các anh em của 39 Server ... Vương Long cũng là miền đất của nhiều cao thủ ... sẽ sẵn sàng tiếp đón tất cả những vị khách ... Ai muốn sang Vương Long để phá thì anh em chúng mình xin sẵn sàng và đây cũng là lời tuyên chiến ...'

 

" ... Chào mừng tất cả các anh em về với Vương Long Thứ 6 này chắc hẳn sẽ vui lắm đây" - EmCuiKeEm2

 

Liệu rằng những tin đồng và những lời bàn thảo sẽ diễn ra như thế nào? Mọi sự việc thành công còn tùy thuộc thiên thời, địa lợi và nhân hòa, đại chiến Vương Long có thành hiện thực? ...Hãy đón chờ ngày mai, đồng đạo sẽ được chứng kiến sự sôi động của server Vương Long.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>  Sắp có ... đại chiến Vương Long ???