Danh sách đoạt giải Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

19-12-2008

- Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ: Ba tác phẩm xuất sắc nhất của tuần thứ nhất.

 

Chỉ một tuần đầu tiên khởi động, Cảm Võ Lâm – Tầm Đại Hỷ đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt. Trong 5 ngày (13/12/2008 – 17/12/2008), đã có trên 30 tác phẩm dự thi của đồng đạo bốn phương gửi về tham dự. Đó là những hình ảnh được lấy từ chính bối cảnh trò chơi, xoay quanh chủ đề Mùa Giáng sinh trong tuần. Các hình ảnh này đã được tái tạo sức sống lôi cuốn thông qua các thể loại thơ, truyện, bình ảnh,... và truyền tải những nội dung về tình yêu, tình bạn trong mùa Giáng sinh đặc sắc.


Rất tiếc trong số tác phẩm nhận được, Bổn Trang chỉ có thể cân nhắc, chọn đăng 09 tác phẩm vì đa phần các bài dự thi đều thiếu phần chính là hình ảnh, đồng thời đi lệch chủ đề Giáng sinh trong tuần,... Sau khi thông qua Hội đồng chấm giải, Bổn Trang xin công bố ba tác phẩm đoạt giải tuần:

 

 

Thứ hạng

Phần thưởng

Họ và tên

Tác phẩm

Giải nhất

5000 Xu

Ngô Mạnh Hà (Lào Cai)

Băng Nhi của Tôi

Giải nhì

3000 Xu

Lê Đỗ Mười Thương (Huế)

Kỳ Duyên Giáng Sinh

Giải ba

2000 Xu

Trần Thanh Tú (Bắc Giang)

Hạnh phúc đêm Giáng Sinh

 

Cuộc thi chỉ mới bắt đầu. Sẽ còn rất nhiều cơ hội cho đồng đạo thể hiện tài năng, ý tưởng cũng như nhận hàng ngàn Xu. Xin chân thành cảm ơn Quý đồng đạo đã quan tâm và gửi bài về tham dự. Bổn Trang rất mong tiếp tục nhận được bài dự thi của đồng đạo trong các chủ đề tiếp theo.


Với chủ đề Tình Bằng hữu tuần này, đồng đạo  hãy lưu lại những bức ảnh độc đáo xoay quanh chủ đề tình bằng hữu và tìm chủ đề, nội dung cho các bức ảnh này nhé. Các thể loại truyện, thơ, vè, bình luận ảnh,... đều được Bổn Trang chấp nhận.

 

Chủ đề thứ hai: Tình bằng hữu

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Cập nhật các bài tham dự Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

 

>>>Tác phẩm tham gia Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

 

>>>Ra mắt sân chơi mới Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ

 

>>>Cảm Võ Lâm - Tầm Đại Hỷ