Điểm tin thế giới võ lâm tuần qua

18-01-2009

- Điểm tin thế giới võ lâm tuần qua.

 

Tin vắn cuối tuần sẽ mang đến cho Quý đồng đạo những cái nhìn tổng quát nhất về thế giới võ lâm tuần qua. Trong tuần qua những sự kiện gì đáng chú ý nhất? Thân mời đồng đạo theo dõi bài viết sau:

 

Ngự Các: Ra mắt vật phẩm mới và giảm giá một số vật phẩm

 

Thế giới võ lâm hòa cùng niềm vui chào đón tân niên của các nhân sĩ với một tin tức nóng bỏng và hấp dẫn nhất đang được Quý đồng đạo chờ đợi bấy lâu nay.

 

>>>Ra mắt vật phẩm mới Cấp báo: Võ lâm hào kiệt

 

Ra mắt sự kiện Tân Niên Vạn Lộc

 

Một sự kiện hoành tráng với nhiều sắc màu đón xuân sặc sỡ. Quý đồng đạo sẽ có cơ hội hái lộc đầu năm và may mắn trúng những phần thưởng có giá trị từ chương trình.

 

>>>Tân Niên Vạn Lộc

>>>16/01/2009: Ra mắt hoạt động Tân Niên Vạn Lộc

 

Du xuân: Chủ đề cuối cùng của cuộc thi Cảm Võ Lâm

 

Nhân dịp Xuân Kỷ Sửu, Bổn Trang xin gửi tới Qúy đồng đạo chủ đề cuối của cuộc thi với tên gọi Du Xuân. Đồng đạo hãy cùng mùa xuân ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất nhé!

 

>>>Dời thời hạn nhận bài cuộc thi Cảm Võ Lâm - tuần 4

 

Chơi game nhận lộc - Xuân đầy niềm vui

 

Nạp thẻ VNG trong khoảng thời gian từ 10h00 ngày 15/01/2009 đến hết ngày 15/02/2009 để tham gia hái lộc đầu năm trên website các sản phẩm game: Boom, Hotstep, Phong Thần, Cửu Long Tranh Bá, Biệt Đội Thần Tốc, Chinh Đồ, Võ Lâm Truyền Kỳ 1, Võ Lâm Truyền Kỳ 2, Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký.

 

>>>Chơi game nhận lộc - Xuân đầy niềm vui

 

Phóng sự: Võ Lâm Truyền Kỳ II qua một chặng đường

 

Đánh dấu một chặng đường vận hành và phát triển của Võ Lâm Truyền Kỳ II, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV2) đã thực hiện phóng sự "Võ Lâm Truyền Kỳ II qua một chặng đường".

 

>>>VLTK 2 trao giải "Sống Đẹp Cùng Võ Lâm"

 

Zing Mail Lì xì: Đồng đạo nhận 15 thẻ nạp chưa???

 

Tết Nguyên Đán Kỷ Sửu gần kề, nhằm mang lại niềm vui cho game thủ trong những ngày đầu xuân, Zing Mail sẽ tiếp tục chương trình Hảo vận với Tuần đặc biệt: Phần thưởng may mắn, lì xì đầu năm.

 

>>>Hảo vận cùng Zing mail

 

 

Chưởng quản kính bút.