Gặp gỡ khách hàng của chương trình "Đồng hành cùng VNG"

19-02-2009

- Gặp gỡ khách hàng của chương trình "Đồng hành cùng VNG"

 

Theo chân các nhân viên kinh doanh xuống thị trường TPHCM để đưa  chương trình "Đồng hành cùng VNG" đến với các phòng máy, Bổn Trang đã ghi nhận được những hình ảnh hết sức sống động mà chương trình mang lại. Dừng chân tại tiệm Internet Kim Châu – 031 LôV Chung cư Ngô Gia Tự F.12 Q.10, Bổn Trang đã có một cuộc trò chuyện thân mật cùng anh Nguyễn Hữu Hiệp – chủ tiệm Internet đạt danh hiệu Phòng máy đạt chuẩn này với những câu hỏi xoay quanh chương trình “Đồng hành cùng VNG”.

 

 

Internet Kim Châu - 031 LôV Chung Cư Ngô Gia Tự F.12 Q.10 TPHCM


Bổn Trang: Chào anh, xin anh cho biết phòng máy của mình đến với chương trình qua kênh thông tin nào?


Anh Hiệp: Anh biết được chương trình thông qua website game volam.zing.vn, và cũng thông qua các bạn nhân viên thị trường trực tiếp xuống phòng máy.


Bổn Trang: Phòng máy của mình hoạt động được bao lâu? Ttrước đây anh đã tham gia chương trình nào của VNG chưa?


Anh HiệpPhòng máy của anh đã hoạt động được 8 tháng, trước đây anh cũng đã từng tham gia các chương trình như “Truy công lĩnh thưởng” và “Cài Chinh Đồ - Tiền đầy túi” của Chinh Đồ; chương trình “Cùng Nấm Lùn – Rinh vạn lộc” của Nấm lùn, nhìn chung các chương trình đều rất hấp dẫn nhưng tiếc là anh chưa bao giờ trúng bất kì giải thưởng nào cả (Cười).

 

 

Đồng đạo say sưa trên đường bôn tẩu


Bổn Trang: Rất mong lần tham gia này sẽ mang lại cho anh và phòng máy thật nhiều giải thưởng có giá trị. Anh có thể chia sẻ những cảm nhận về chương trình “Đồng hành cùng VNG”?


Anh HiệpTheo cảm nhận của anh, chương trình “Đồng hành cùng VNG” đang cố gắng mang lại lợi ích cho các chủ phòng máy của mình. Nhìn chung thì cách thực hiện không quá khó khăn và hầu như không gây bất lợi gì cho chủ phòng máy. Tuy nhiên, anh nghĩ là nếu như bên cạnh chú trọng chăm sóc chủ phòng máy, công ty cũng song song chăm sóc các game thủ, quan tâm đến những mong muốn của game thủ khi chơi game, thì sẽ dễ dàng hơn trong việc mời người chơi mới. Bên cạnh đó, trong phần giới thiệu chương trình, công ty cũng nên nói rõ hơn về quyền lợi của phòng máy khi tham gia chương trình.

 

 

Trò chuyện thân mật cùng anh Nguyễn Hữu Hiệp


Bổn Trang: Theo anh, hiện tại chương trình “Đồng hành cùng VNG” có những thuận lợi và khó khăn gì cho các chủ phòng máy?


Anh HiệpVề điểm thuận lợi, anh nghĩ nếu như trước đây các hoạt động bình thường như dán poster, treo banner, cài game, khuyến khích sử dụng phần mềm CSM chỉ đơn thuần mang tính quảng cáo thì giờ đây, với các chương trình lớn như thế này, các hoạt động đó đã mang đến những lợi ích thiết thực hơn cho các phòng máy thông qua việc đem lại 1 số điểm tích lũy nhất định cho các phòng máy.

 

Điều này sẽ làm cho các phòng máy thích thú hơn khi sử dụng các sản phẩm của công ty, và cũng là 1 cơ sở tốt cho việc các phòng máy có quyết định tham gia vào chương trình hay không. Bên cạnh đó thì các bạn nhân viên của công ty cũng khá là nhiệt tình khi giới thiệu cũng như tư vấn cho phòng máy các vấn đề liên quan đến chương trình.


Còn về khó khăn, anh nghĩ cũng không đáng kể lắm, có chăng là chỉ hơi bất tiện trong việc kiểm tra cài sản phẩm trên các máy con. Việc này hoàn toàn có thể khắc phục được vì hiện tại trong 1 phòng máy – như phòng máy của anh chẳng hạn thì các máy con đều có thể xem được ổ cứng của nhau nên cũng sẽ không gây khó khăn gì cho người chơi nếu như cần phải kiểm tra máy họ đang sử dụng.

 

 

Toàn cảnh phòng Internet Kim Châu


Bổn Trang: Trong thời gian sắp tới, anh có muốn nhắn gửi những điều kỳ vọng gì của mình về chương trình hay không?


Anh HiệpAnh cũng hy vọng rằng chương trình này càng ngày sẽ càng cải tiến hơn về cách thức chấm điểm, cũng như có những chú ý đến đồng đạo võ lâm - song song với việc chăm sóc chủ phòng máy. Đồng thời, mở rộng thêm nhiều game trong việc mời người chơi mới hơn nữa, như hiện nay có game Biệt đội thần tốc – để thực sự mang lại những tiện ích tích cực hơn cho các phòng máy. Từ đó các chủ phòng máy sẽ nhiệt tình tham gia.

 

Mong rằng chương trình cũng sẽ trở thành 1 cầu nối để các chủ phòng máy xích gần lại nhau hơn, chia sẻ với nhau những phương thức kinh doanh hiệu quả cũng như mối quan hệ giữa chủ phòng máy và VNG ngày càng gần hơn nữa.


Bổn Trang: Vâng! Rất cám ơn những chia sẻ hết sức chân thành của anh trong buổi trò chuyện và chúc phòng máy của anh ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Đăng ký tham gia chương trình Đồng hành cùng VNG

 

>>>Đồng hành cùng VNG

 

>>>Đồng hành cùng VNG - Tham gia ngay