Giao lưu các nghệ sĩ trong Ngày hội VLTK Xưa & Nay

14-06-2009

- Giao lưu cùng các nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay.

 

Theo chân các nghệ sỹ luyện tập chuẩn bị cho đêm hội đặc biệt: Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay, Bổn Trang có buổi tiếp xúc trò chuyện cùng các nghệ sỹ trong giờ luyện tập. Hầu hết, các ca sỹ và nhóm múa đều bày tỏ cảm xúc mến mộ dành cho thế giới võ lâm và cảm nhận được không khí hoành tráng trước đêm hội.


Với Lương Chí Cường, anh dành nhiều tâm huyết cho đêm hội và mong muốn tái hiện một cách thành công nhất về hình ảnh của đôi trai tài gái sắc qua ca khúc Tam Sinh Duyên song ca cùng ca sỹ Thanh Thúy.


Bổn Trang: Chào anh! Trên sân khấu, Lương Chí Cường và ca sỹ Thanh Thúy song ca bài Tam Sinh Duyên rất ăn ý và thể hiện cũng rất tâm huyết. Xin được hỏi là anh chị chuẩn bị cho bài hát này như thế nào?


Lương Chí Cường:Đây là lần thứ 2 hát Tam Sinh Duyên nên khâu chuẩn bị đỡ vất vả hơn lần đầu. Lần trước, khi hát Tam Sinh Duyên, Cường phải tập luyện khá vất vả. Đây là bài hát mang đậm chất trữ tình nên phần tập cũng mất nhiều thời gian.


Bổn Trang: Trong bài hát, có phần lời bằng tiếng Hoa rất “ngọt”, anh có thể chia sẻ đôi điều trong việc luyện tập!


Lương Chí Cường: Phần lời tiếng Hoa trong bài hát, ca sỹ Thanh Thúy tập trong vòng 1 tiếng. Phải nói rằng Thanh Thúy hát rất hay.

 

VLTK Xưa & Nay

 

Lương Chí Cường & Thanh Thúy luyện tập ca khúc Tam Sinh Duyên

 

Khác với hình dáng bên ngoài của mình, Kim Minh Huy trên sân khấu thể hiện Ta Đi Tìm Em đầy nhiệt huyết và nóng bỏng với những vũ điệu của thế giới võ lâm.


Bổn Trang: Ồ … Minh Huy hát Ta Đi Tìm Em tâm huyết quá! Huy thấy không khí chuẩn bị cho đêm hội thế nào? Có thể chia sẻ đôi điều về bài hát chứ?


Kim Minh Huy: Đêm nay chắc hẳn là hoành tráng lắm đây, các ca sỹ đến duyệt chương trình ai cũng nhiệt tình quá. Riêng Huy thì thấy rất vui, có cảm giác được sống trong thế giới kiếm hiệp (cười).
 
Ta Đi Tìm Em ra đời trong cảm xúc ngẫu hứng nhưng đọng lại trong Huy rất lâu. Ca từ của bài hát nghe da diết và tâm trạng, Huy đã cố gắng thể hiện cái hồn của bài hát.

 

VLTK Xưa & Nay

 

Kim Minh Huy tập dợt Ta Đi Tìm Em cùng nhóm múa

 

Bổn Trang: Nhóm múa Ngọc Trai Đỏ tập luyện rất tích cực, bạn có thể chia sẻ cảm nhận về đêm hội Võ Lâm và công tác chuẩn bị cho đêm diễn như thế nào?


Đại diện nhóm múa Ngọc Trai Đỏ: Đêm nay, nhóm Ngọc Trai Đỏ sẽ “chạy” 5 bài, có cả những vũ điệu của tiếng trống võ lâm và cả những vũ điệu hiện đại. Nhóm đã luyện tập rất tích cực và hoàn thành bài múa với hiệu quả cao nhất.


Tham gia đêm hội Võ Lâm để thấy được không khí hoành tráng và thế giới kiếm hiệp đầy biến hóa.  Ngọc Trai Đỏ luyện tập và học hỏi thêm cho việc trình diễn rất nhiều.

 

VLTK Xưa & Nay

 

Một tiết mục múa trong buổi luyện tập

 

Một đêm hội tái hiện thế giới võ lâm qua các thời kỳ phiên bản và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng tham dự may mắn trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn. Thân mời đồng đạo đón theo dõi tại Nhà Hát Hòa Bình và trang web http://volam2.zing.vn/.

 

VLTK Xưa & Nay

 

Kim Minh Huy giao lưu cùng BTC chương trình.

 

Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được Bổn Trang cập nhật liên tục trên Trang chủ, đồng đạo hãy đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Trước giờ G - Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay

 

>>>Hà Nội: Diễn ra Võ Lâm Truyền Kỳ Xưa & Nay

 

>>>Có gì tại Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ xưa và nay?

 

>>>Toàn cảnh địa điểm tổ chức đêm hội VLTK xưa và nay

 

>>>Ngày hội Võ Lâm Truyền Kỳ xưa và nay