Giao lưu Chiêu Anh Các kỳ I thành công tốt đẹp

25-08-2008

- Chương trình giao lưu trực tuyến Chiêu Anh Các kỳ I thành công tốt đẹp.

 

Ngay trong sáng thứ bảy vừa qua, công tác chuẩn bị cho chương trình giao lưu trực tuyến Chiêu Anh Các được Bổn Trang nhanh chóng kiểm tra và hoàn tất để đón tiếp hai vị khách mời nổi tiếng của môn phái Dương Môn: hiepphihanh – Dương Môn Cung Kỵ , zLayLaz – Dương Môn Thương Kỵ.

 

 

Tên thật của hiepphihanh là Trương Trùng Dương còn Cao thủ zLayLaz là Trần Thị Thùy Linh, được biết hai anh chị là một gia đình rất hạnh phúc. Hiện nay anh chị đã có một cháu và đang sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

 

 

Do vài trục trặc nhỏ chương trình phải lùi lại ít phút. Cuộc trò chuyện ngắn giữa Bổn Trang và hai Cao thủ diễn ra trong không khí thân mật trước khi vào trả lời câu hỏi của Nhân sĩ bốn phương gửi về.

 

 

Tham gia vào Võ Lâm Truyền Kỳ II từ thời gian Close Beta và chơi qua nhiều môn phái nên hai Cao thủ nắm rõ kiến thức về võ lâm cũng như môn phái Dương Môn nên trả lời khá nhanh các câu hỏi của Nhân sĩ gửi về. Cao thủ hiepphihanh zLayLaz trong game là hai chiến tướng dũng mãnh bao nhiêu thì ngoài đời là những con người rất bình dị, thân mật, có cách trả lời dí dỏm. Dường như điều đó làm cho Nhân sĩ bốn phương gửi câu hỏi về nhiều hơn.

 

 

Với lượng câu hỏi khá nhiều nhưng do lượng thời gian của chương trình có hạn,  hai Cao thủ Dương Môn lấy làm tiếc khi không trả lời hết lượng câu hỏi gửi về và xin gặp lại Nhân sĩ võ lâm lần sau. Chương trình giao lưu trực tuyến Chiêu Anh Các kỳ đầu tiên tạm thời khép lại thành công tốt đẹp.

 

 

Bổn Trang xin chúc gia đình Cao thủ hiepphihanh – zLayLaz luôn hạnh phúc và song hành ủng hộ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Hẹn gặp lại anh, chị trong các chương trình giao lưu, thi đấu sắp tới.

 

Chương trình lần sau với khách mời giao lưu là ai? Đồng đạo nhớ đón theo dõi thông tin chi tiết tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II, 10 phần quà nhỏ 100 Xu sẽ dành tặng cho cho Nhân sĩ nào may mắn nhất khi tham gia chương trình.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Đang diễn ra: Giao lưu cùng đại cao thủ Dương Môn!!!

 

>>>Giao lưu Chiêu Anh Các ra mắt đồng đạo!

 

>>>Thể lệ tham dự

 

>>>Cao thủ giao lưu trực tuyến Chiêu Anh Các tuần này

 

>>>Làm thế nào để nhận Xu miễn phí