Giới thiệu các chiêu Trấn Phái trong phiên bản mới

19-05-2009

- Những chiêu Trấn Phái - tuyệt học của Võ lâm

 

Mỗi môn phái đều có những bản sắc võ học riêng biệt. Truyền nhân võ học thuộc môn phái Cái Bang Ô Y lưu giữ Đả Cẩu Bổng Trận - một chiêu thức mạnh nhất trong các chiêu thức võ học của Cái Bang.

 

Với tính chất lấy nhu thắng cương và khả năng di chuyển linh hoạt lại biến hóa khó lường. Trong các trận giao tranh, Đả Cẩu Bổng Trận không những tự bảo vệ mình thật tốt mà còn gây khó khăn không nhỏ cho kẻ thù.

 

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Đả Cẩu Bổng Trận của môn phái Cái Bang Ô Y

 

Cũng như Trấn Phái của Cái Bang, sức mạnh tiềm tàng trong chiêu thức Dịch Cân Kinh - Trấn Phái của Thiếu Lâm Tục Gia lại thể hiện được tinh hoa võ học ngàn đời của các vị tăng nhân.

 

Đệ tử Thiếu Lâm được răn dạy rằng võ học dùng để cứu người, chính vì thế Dịch Cân Kinh có sức phòng thủ cực mạnh, dùng võ công để khống chế và cảm hóa đối phương. Nhưng khi bị tấn công, chiêu thức của Thiếu Lâm Tục Gia lại mạnh vô cùng:

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Dịch Cân Kinh của môn phái Thiếu Lâm Tục Gia

 

Những thông tin mới nhất về các chiêu Trấn Phái sẽ được Bổn Trang cập nhật tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thân mời đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Công Thành Đại Chiến: Mở cụm máy chủ thử nghiệm

 

>>> Chuẩn bị đón chào phiên bản mới