Hấp dẫn, lôi cuốn chức năng Boss Bang hội

01-08-2008

- Nhân sĩ võ lâm háo hứng tham gia hoạt động Boss Bang hội.

 

Ngay trong chiều qua tin tức về Boss Bang hội đã được Bổn Trang cập nhật trên Trang chủ, dường như thế giới võ lâm sôi động hơn bao giờ hết. Các Bang Hội trong thế giới võ lâm lập tức vạch kế hoạch săn tìm Bộ Phi Yên nhằm đoạt những món Vũ khí Hoàng kim cực khủng.

 

Sáng nay Bang hội Tinh Tú máy chủ Thiên Longđã tập trung lực lượng trong bang săn tìm những vật phẩm do Tiêu sư yêu cầu. Chỉ trong buổi sáng 7h30 đến 8h30 bang hội Tinh Tú đã hoàn thành nhiệm vụ và gọi ra boss Bùi Hàng.

 

 

Bang chủ PhongVôTướng – bang Tinh Tú cùng anh em đánh boss Bùi Hàng


 

Theo Bang chủ PhongVôTướng nhận xét: “Việc thu thập 2000 điểm quá dễ, vật phẩm chính là những thứ thu thập được khi đánh quái thường. Ví dụ như: Linh Tiêu, Linh Cầm, Linh Tản,… Khi nộp nguyên liệu sẽ nhận được tiền trong game: 400 điểm được thưởng khoảng 30v. Boss Bùi Hằng yếu hơn boss Hoàng Kim”.

 

Cũng không nằm ngoài cuộc, bang Khủng Bố tập trung bàn luận và mọi người đã đi tìm những món đồ thu thập để làm nhiệm vụ. Và 8h30 sáng 1/08, boss bang hội Bùi Hằng đã được gọi ra và bị đánh bại chỉ trong 3 phút.


 

 

Nhân sĩ TjeuLjnhPro vui mừng chia sẻ cảnh bang hội mình đánh boss Bang hội – Côn Lôn Nô.

 

 

Còn rất nhiều Bang hội đã và đang chinh phục Boss Bang hội, hãy nhanh chóng chia sẻ với đồng đạo bốn phương trên diễn đàn Võ Lâm Truyền Kỳ II. Tin tức về những hoạt động mới nhất sẽ được Bổn Trang cập nhật liên tục trên Trang chủ, đồng đạo nhớ đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>01/08: Boss Bang Hội sẽ xuất đầu lộ diện!!!

 

>>>Võ Lâm Truyền Kỳ II - hấp dẫn với nhiều sự kiện mới

 

>>>Sự kiện gì sắp ra mắt thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II???

 

>>>Đón chờ chuỗi hoạt động sắp ra mắt!