Hấp dẫn ngoại trang Tứ Linh

19-06-2010

- Hấp dẫn ngoại trang Tứ Linh

Quý nhân sĩ thân mến!

Ngoài rất nhiều tính năng thú vị được cập nhật trong phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh ra mắt vào ngày 21/6/2010, Võ Lâm Truyền Kỳ II còn mang đến những bộ ngoại trang độc đáo dành tặng cộng động game thủ với tên gọi Tứ Linh.

Ngoại trang Tứ Linh được thiết kế riêng cho phiên bản VLTK II tại Việt Nam. Điểm nhấn của các bộ trang phục này là được sử dụng những tông màu chủ đạo tím, vàng, đỏ, trắng biểu tượng cho hình ảnh ưng, phụng tung cánh và rồng, hổ uy nghi – bốn loại thần thú góp mặt làm nên sắc thái mới lạ, thú vị cho phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh.

Khác với kho ngoại trang khổng lồ trong VLTK II chỉ dành cho việc điểm trang nên vẻ bề ngoài nhân vật thêm đẹp, trang phục Tứ Linh còn được tích hợp những tính năng hỗ trợ đặc biệt cho từng môn phái như gia tăng các điểm số về linh hoạt, nội công, thân pháp, sức mạnh, gân cốt, hỗ trợ tấn công, phòng thủ…. Vì vậy, game thủ VLTK hoàn toàn cảm thấy thoải mái, an tâm và tự tin khi khoát lên mình những bộ trang phục này.

Với sự góp mặt của ngoại trang Tứ Linh, game thủ VLTK II có thêm nhiều lựa chọn thú vị trong việc trang điểm cho nhân vật của mình thêm trẻ trung, tươi mới.