Hấp dẫn trang bị mới

12-06-2010

- Khám phá bí ẩn ngoại trang mới

Quý đồng đạo thân mến!

Không chỉ mang đến cho các nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II vẻ ngoài chỉn chu, xinh xắn, những bộ ngoại trang mới ra mắt trong phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh còn có những dòng hỗ trợ đặc biệt cho quý đồng đạo mang tên gọi Uẩn Linh.

Làm duyên cùng ngoại trang Uẩn Linh

Các bộ ngoại trang Uẩn Linh được kết hợp từ những trang phục đã có sẵn của VLTK II và được bổ sung thêm để quý đồng đạo có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Với đủ các sắc màu tươi sáng như trắng, hồng, vàng, cam…ngoại trang Uẩn Linh mang đến cho người sở hữu những vẻ đẹp rất riêng đặc biệt là phái nữ.

Những trang phục Uẩn Linh đa dạng

Nổi bật trong đó là những bộ trang phục mang tên gọi Ngọc Thoa Vũ Y, Hàm Yên Tú Trang, Phú Vũ, Khê Vân, Song Đại Vũ Thường…hứa hẹn sẽ mang đến cho VLTK II những đổi mới thú vị.

Bí ẩn bên trong bộ ngoại trang

Không chỉ làm đẹp cho các nhân sĩ VLTK II, những bộ ngoại trang Uẩn Linh còn sở hữu các dòng hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho người sử dụng. Với một bộ trang phục Uẩn Linh gồm đủ 03 món nón, áo và quần, mỗi nhân vật có thể chọn 01 trong 05 đặc tính gồm: linh hoạt, gân cốt, sức mạnh, nội công, thân pháp để tăng từ 05 – 15 điểm/món.

Tùy chọn tăng điểm hỗ trợ cho ngoại trang

Đây được xem là mức hỗ trợ đáng mơ ước cho nhân vật khi sử dụng ngoại trang Uẩn Linh. Tùy theo từng môn phái mà quý đồng đạo có thể lựa chọn cho mình một bộ ngoại trang hỗ trợ riêng như: Nga My tăng nội công, Cái Bang tăng thân pháp, Võ Đang tăng linh hoạt…Đặc biệt, đồng đạo hoàn toàn có thể quyết định được điểm số hỗ trợ trong từng bộ ngoại trang Uẩn Linh của mình.

Bộ ngoại trang gồm 03 món đã được tăng điểm sức mạnh tối đa

Nếu mong muốn được khoác lên mình những bộ trang phục tuyệt đẹp và bí ẩn này, nhân sĩ VLTK II có thể tham gia vào phiên bản thử nghiệm của trò chơi từ ngày 14/6/2010. Tại phiên bản thử nghiệm này, ngoài những ngoại trang đặc sắc được gửi đến quý đồng đạo, Bổn Trang còn cho phép đồng đạo khám phá các tính năng mới như: săn boss Tứ Linh, hệ thống thú cưỡi, thú nuôi mới lạ…

Dự kiến, phiên bản Truyền Thuyết Tứ Linh của VLTK II sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tháng 06/2010.