Hấp dẫn với Long Hổ Tranh Hùng Lạng Sơn

21-07-2008

- Long Hổ Tranh Hùng hội ngộ nhân sĩ Lạng Sơn.

 

Chắc hẳn đồng đạo võ lâm đã biết đến giải đấu Long Hổ Tranh Hùng qua những màn thi đấu đầy kịch tính, hấp dẫn và sôi nổi giữa các anh hùng hào kiệt. Sắp tới đây, giải đấu sẽ đến với Nhân sĩ võ lâm tại Lạng Sơn với nhiều hoạt động mới lạ và hấp dẫn.

 

Với cơ hội sử dụng nhân vật đẳng cấp 90 với trong trang bị Hoàng kim Môn phái, mật tịch môn phái…cùng thi đấu với các cao thủ trong một hình thức thi đấu mới đó là “Hỗn chiến đơn đấu lôi đài”.

 

Ngoài ra trạm hỗ trợ thông tin Khách hàng của Nghênh Khách Đường cũng sẽ có mặt tại buổi họp mặt để giải đáp những vấn đề thắc mắc về tài khoản của Quý đồng đạo.

 

Và Bổn Trang dành riêng 150 phiếu nước miễn phí tặng cho những nhân sĩ nào đến tham dự sớm nhất.

 

Thời gian:

Từ 13h30  đến 17h00 Chủ nhật ngày 27/07/2008.

 

 

Cách thức đăng ký:

Ngay bây giờ, Quý nhân sĩ có thể gửi mail về thidauvolam2@VNG.com.vn để đăng ký tham gia thi đấu và khám phá những điều thú vị trong hình thức thi đấu mới này. Thời gian đăng ký từ hôm nay đến hết ngày 24/07/2008.

 

- Tiêu đề mail: Đăng ký tham gia Long Hổ Tranh Hùng _ Đơn đấu(Hình thức thi đấu Hỗn chiến đơn đấu lôi đài) hoặc Tổ đội (Đại diện một người đăng ký cho toàn đội).

- Nội dung mail:
       + Họ tên:
       + Địa chỉ:
       + Số điện thoại:
       + Tài khoản:
       + Tên nhân vật:
       + Môn phái:
       + Đẳng cấp:
       + Máy chủ:

 

 

Đồng đạo nào sẽ đứng trên bậc vinh quang của giải đấu Long Hổ Tranh Hùng Lạng Sơn? Hãy tham gia và khẳng định vị thế của mình chốn Võ Lâm.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Long Hổ Tranh Hùng hội ngộ nhân sĩ Bình Định.