Hoành tráng Ngày hội VNG tại Tp. HCM!!!

05-06-2008

- 15/06/2008: Ngày hội VNG hoành tráng, đặc sắc tại tp Hồ Chí Minh.

 

Một lần nữa, đồng đạo Võ Lâm Truyền Kỳ II lại có dịp gặp gỡ, giao lưu với các hảo hữu gần xa và cơ hội tham gia các hoạt động hấp dẫn trong một chương trình trọng đại và nổi bật nhất tại Tp.HCM.

 

Thời gian:

Từ 9h đến 18h30 Chủ nhật ngày 15/06/2008

 

Địa điểm:

Nhà thi đấu Quân khu 7, 202 Hoàng Văn Thụ
 
 

 

 

Sân khấu chính được thiết kế hoành tráng, nổi bật hình ảnh các sản phẩm của VNG

 

Nội dung chương trình

Ngày Hội VNG tại Tp. Hồ Chí Minh sắp tới, Quý đồng đạo sẽ có cơ hội:

 

- Tham gia những trò chơi vui nhộn đặc sắc tại 15 gian hàng giới thiệu sản phẩm của VNG với hơn 10.000 phần quà hấp dẫn!

 

- Thưởng thức những trận so tài rực lửa và kịch tính trong khuôn khổ các giải đấu của Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Phong Thần,…

 

- Tìm hiểu, thử nghiệm sản phẩm của VNG với dàn máy tính hiện đại, chào đón sự ra mắt của những trò chơi đang được mong đợi nhất hiện nay: Maple Story, Chinh Đồ, T812.

 

Không chỉ vậy, Bổn Trang cũng tổ chức buổi Hội Nghị Khách Hàng hoành tráng dành cho hơn 3500 chủ phòng máy và đại lý ở Tp. HCM tham dự. Tham dự Hội Nghị Khách Hàng Tp. HCM tới đây, Quý chủ phòng máy sẽ được giới thiệu những chính sách và ưu đãi mới từ công ty VNG, rút thăm trúng thưởng đặc biệt với phần thưởng 1 xe máy AirBlade!!!


Đặc biệt, đồng đạo còn có cơ hội tham dự sinh nhật 3 tuổi của Võ Lâm Truyền Kỳ I vào buổi tối cùng ngày, với sự xuất hiện của đoàn võ sư Thiếu Lâm Tự đến từ Trung Quốc.

Ngày hội VNG tại Tp. HCM đang đến gần hứa hẹn hàng vạn bất ngờ đang chờ đón! Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên trên Trang chủ, đồng đạo hãy đón theo dõi.


Chưởng quản kính bút.