Hội nghị khách hàng Cần Thơ: Nhật ký hành trình (kỳ 1)

08-04-2009

- Nhật ký hành trình (kỳ 1): Hội nghị khách hàng CSM Cần Thơ

 

Trong cái nắng oi ả vào đầu tháng 4, trạm dừng chân đầu tiên của CSM cùng sắc đỏ đặc trưng dường như làm cho không khí tại Cần Thơ “nóng” hơn bao giờ hết.


Mặc dù được tổ chức vào đúng ngày “Tiết Thanh Minh”, nhưng tấm lòng hiếu khách và sự ân cần của những người dân đồng bằng sông Cửu Long đã được thể hiện rất rõ. Đó là, khi các chủ phòng máy trong khu vực đã không ngần ngại bỏ thời gian quý báu của mình đến tham dự Hội nghị khách hàng CSM được tổ chức tại Cần Thơ vào ngày 5/4/2009 vừa qua. Số lượng khách tham dự là khoảng 300 người bao gồm chủ phòng máy, cùng với kỹ thuật viên và người thân. Đặc biệt có những chủ phòng máy ở Vĩnh Long và tận Đồng Tháp cũng đã đến tham dự chương trình.


Trong hội nghị, sau khi ông Trần Đình Đức – Giám đốc sản phầm CSM giới thiệu về phần mềm CSM phiên bản mới 4.3.2 và các tính năng tuyệt vời của phiên bản này, Bổn Trang cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp chân thành cho phần mềm CSM. Đây thực sự là những ý kiến quý báu giúp định hướng cho việc phát triển CSM trong thời gian sắp tới.

 


Một lần nữa, xin trân trọng cám ơn quý chủ phòng máy tại Cần Thơ và các khu vực lân cận đã tham gia chương trình và ủng hộ cho sản phẩm CSM của công ty VNG. Xin chúc quý phòng máy ngày càng phát triển. Thông qua phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp CSM, Bổn Trang mong muốn được hỗ trợ hết mình và đóng góp một cách thiết thực vào sự phát triển ổn định của phòng máy quý vị.


Trạm dừng chân tiếp theo vào tháng 5 năm 2009 của chuyến hành trình là thành phố Vinh – Nghệ An, thông tin chi tiết sẽ được cấp nhật trên Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II và các Website của VNG trong thời gian sớm nhất.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Ghi nhận từ Hội nghị khách hàng CSM Cần Thơ

 

>>>Cần Thơ: Trạm dừng chân đầu tiên của Hội nghị khách hàng

 

>>>Hội nghị khách hàng đầu tiên tại Cần Thơ - tháng 4