Hội nghị khách hàng CSM tại Đà Nẵng

11-06-2009

- Hội nghị khách hàng CSM với trạm dừng chân thứ ba tại Tp Đà Nẵng.

 

Vào Chủ nhật ngày 14/6/2009, chương trình Hội nghị khách hàng CSM với điểm dừng chân thứ 3 tại Thành phố Đà Nẵng sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 tại Khách sạn SaiGontourane – Số 5 Đống Đa, TP.Đà Nẵng.


Hội nghị với sự tham dự của 700 phòng máy tại Đà Nẵng và Quảng Nam cùng các công ty tin học trên địa bàn, hứa hẹn sẽ là một cơ hội tốt để các quý chủ phòng máy có thể giao lưu và trao đổi với nhau những khó khăn trong việc kinh doanh của mình cũng như những khó khăn và trở ngại khi sử dụng phần mềm quản lý phòng máy.

 

csm

 

Bên cạnh đó, Bổn Trang cũng muốn mang lại cho Quý chủ phòng máy những thông tin mới nhất về phần mềm quản lý phòng máy CSM phiên bản 4.3.2. Đây chắc chắn là một giải pháp hiệu quả, giúp việc kinh doanh của quý vị trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn với các tính năng, tiện ích đa dạng. Đặc biệt có hai tính năng cực kỳ quan trọng làIP BonusNạp thẻ thưởng xu, không chỉ mang lại lợi ích cho chủ phòng máy mà còn cho cả nhân sĩ võ lâm.


Không những vậy, khi đến với Hội nghị khách hàng CSM Quý đồng đạo còn có cơ hội nhận nhận được 1 trong 3 giải thưởng đặc biệt và rất nhiều phần quà được gửi tặng trong thiệp mời như:

 

Giải thưởng đặc biệt Quà trong thiệp mời

1 giải nhất: 1 Tivi Samsung 29 inches

trị giá 5.000.000 VND

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 : 6 tháng giờ chơi

1 giải nhì: 1 Ipod Shuffle

trị giá 1.000.000 VND

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 : 3600 xu
2 giải ba: Mỗi giải 1 máy nghe nhạc MP3 Mickey trị giá 300.000 VND
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 phiên bản miễn phí: 3600 xu


Còn hàng trăm phần quà trao tay khác đang chờ đón quý vị khách hàng khi đến tham gia, trải nghiệm và nhận quà cùng hội nghị khách hàng CSM.


Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên lạc với chúng tôi theo các kênh thông tin sau để biết thêm chi tiết về chương trình:

- Điện thoại: (08) 38 664 660

- Truy cập website: csm.zing.vn và tất cả các website game của công ty VNG.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Trạm dừng chân thứ ba của Hội Nghị Khách Hàng CSM

 

>>> Nghệ An - Hội nghị khách hàng lần 2 năm 2009