Hội nghị khách hàng đầu tiên tại Cần Thơ - tháng 4

30-03-2009

- Hành trình kết nối cùng phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp

 

     Kính chào quý chủ phòng máy!

      

     Phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp (Cyber Station Manager – CSM) với gần 10 năm trải nghiệm thực tế đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của cộng đồng các phòng máy trên cả nước. Bổn Trang xin chân thành cám ơn gần 15.000 phòng máy trên toàn quốc đã và đang tin dùng phần mềm CSM như là một giải pháp quản lý phòng máy hiệu quả nhất cho mình.

      

     Trong tháng 3/2009, Bổn Trang tiếp tục giới thiệu phiên bản CSM 4.3.2 với các tính năng mới và cải tiến quan trọng. Đồng thời, giới thiệu 2 chương trình đặc biệt dành cho game thủ và các phòng máy đang sử dụng phần mềm CSM: IP Bonus và Nạp thẻ thưởng Xu.

      

     Theo đó, trong năm 2009, nhóm vận hành và phát triển sản phẩm CSM sẽ tổ chức các Hội nghị khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước để giới thiệu và giải thích cụ thể những tính năng mới của CSM. Tiến hành thực hiện các chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho chủ phòng máy, cũng như lắng nghe góp ý, đề nghị cải tiến để hoàn thiện phần mềm CSM của quý khách hàng. Bởi đây không chỉ là phần mềm quản lý phòng máy đơn thuần mà thực sự là cầu nối chặt chẽ giữa VNG và khách hàng (chủ phòng máy & game thủ).

      

      

     Mục tiêu chính là làm sao tất cả chúng ta đều được hưởng lợi và phát triển bền vững từ phần mềm CSM. Bổn Trang xem đó như là một món quà quý giá nhất gửi tặng đến khách hàng đã tin dùng các sản phẩm, dịch vụ của công ty VNG trong suốt thời gian qua.

      

     Chuỗi sự kiện về Hội nghị khách hàng CSM trên cả nước với thời gian và địa điểm tổ chức các Hội nghị sẽ được cập nhật liên tục trên website CSM và các website: Võ Lâm Truyền Kỳ II , Võ Lâm truyền Kỳ , Chinh Đồ, Phong Thần ...

      

     Hội nghị khách hàng đầu tiên dự kiến sẽ được tổ chức tại Thành phố Cần Thơ

      

     - Địa điểm: Khách sạn Golf Cần Thơ – Số 2 đường Hai Bà Trưng - P. Tân An - Q. Ninh Kiều.

     - Thời gian: 8h00 sáng ngày 5/04/2009.

      

     Kính mời toàn thể quý vị quản lý phòng máy tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận tham dự.

      

Chưởng quản kính bút.