Hội nghị khách hàng lần 2: Nghệ An - Quê Bác thân yêu

11-05-2009

- Hội nghị khách hàng tại Thành phố Vinh - Nghệ An

 

Quý đồng đạo thân mến!

 

Rời thành phố Cần Thơ xinh đẹp, chương trình Hội nghị khách hàng CSM tiếp tục lên đường ra miền Trung thân yêu với trạm dừng chân thứ hai là Thành phố Vinh - tỉnh Nghệ An.

 

Hội nghị dự kiến diễn ra vào:

 

Thời gian: Ngày 17 tháng 5 năm 2009

Địa điểm: Khách sạn Sài Gòn Kim Liên – Số 25 Quang Trung TP Vinh - Nghệ An.

 

Hội nghị hứa hẹn mang lại cho Quý chủ phòng máy những thông tin “nóng hổi” về các tính năng mới của phần mềm quản lý phòng máy CSM phiên bản 4.3.2, trong đó đặc biệt là tính năng về IP BonusNạp thẻ thưởng Xu. Đồng thời, thông qua Hội nghị khách hàng lần này, Bổn Trang cũng muốn được chia sẻ những khó khăn mà Quý khách hàng thường gặp khi sử dụng các phần mềm quản lý phòng máy nói chung và phần mềm CSM nói riêng. Bổn Trang hy vọng và mong muốn trở thành chiếc cầu nối giữa công ty VNG - Quý chủ phòng máy - Game thủ thông qua việc chia sẻ và giải quyết những khó khăn đó cùng Quý vị.

 

 

Đông đảo Quý chủ phòng máy tham dự Hội nghị khách hàng lần 1


Kính mời toàn thể Quý chủ phòng máy tại Nghệ An và các tỉnh lân cận tham dự. Đây là cơ hội để Quý chủ phòng máy tìm hiểu về hệ thống quản lý phòng máy chuyên nghiệp và tham gia những chương trình hữu ích từ Hội nghị khách hàng lần thứ 2.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số hotline: (08) 38 664 660 (Trong giờ hành chánh 8h00 - 18h00) để được hướng dẫn cụ thể.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Quý chủ phòng máy đã cài đặt phầm mềm CSM chưa?

 

>>>Hội nghị khách hàng CSM Cần Thơ: Đã trao thưởng xong

 

>>>Dời thời gian trao quà CSM Cần Thơ