Hội ngộ Đà Nẵng - Anh tài miền Trung lộ diện

28-03-2008

- Chủ nhật 06/04/2008: Họp mặt đồng đạo Đà Nẵng, Long Hổ Tranh Hùng

 

Thân gửi Quý đồng đạo,

 

Tiếp nối những cuộc gặp gỡ đồng đạo giang hồ trên khắp mọi miền đất nước, Bổn Trang sẽ tổ chức một buổi họp mặt nhân sĩ miền Trung tại Đà Nẵng.

 

Không chỉ là cơ hội để đồng đạo miền Trung gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm bôn tẩu giang hồ, giải đấu Long Hổ Tranh Hùng từng khuấy động quần hùng ở Cần Thơ, Hưng Yên, Hải Dương…, nay sẽ tiếp tục công hiến cho đồng đạo Đà Nẵng những pha so tài lôi cuốn, nảy lửa và kịch tính lộ diện những gương mặt anh tài xuất sắc.

 

Anh thư, hiệp khách Đà Nẵng và khu vực lân cận đã sẵn sàng tham dự?

 

Thời gian:

Từ 14h -18h ngày Chủ nhật 06/04/2008

 

Địa điểm:

Café New Space, số 161 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

 

Nội dung chương trình:

- Đến với buổi họp mặt này, Quý đồng đạo sẽ có dịp diện kiến những gương mặt đồng đạo có trang bị “khủng” với những dòng thuộc tính người người ngưỡng mộ.

 

- Thưởng thức những chương trình văn nghệ hấp dẫn, trò chơi vui nhộn và cơ hội nhận những phần quà thú vị từ Ban Tổ Chức.

 

- Cơ hội thể hiện các kỹ năng chiến đấu kiệt xuất: màn trình diễn đơn đấu hào hứng, song song đó là cuộc thi đấu tổ đội gay cấn hấp dẫn giữa các nhóm để chọn ra nhà vô địch nhận lời thách đấu của chư vị bằng hữu Đà Nẵng trong Ngày hội VNG Đà Nẵng (sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới).

 

Ngoài ra, 300 phiếu nước miễn phí sẽ dành tặng những nhân sĩ đến sớm nhất.

 

Ngay từ bây giờ , Quý nhân sĩ có thể gửi mail về thidauvolam2@VNG.com.vn để đăng ký thi đấu. Hãy nhanh chân tham dự và mang về những phần quà hấp dẫn.

 

Thông tin đăng kí gồm có:

 

Tiêu đề: Đăng ký tham gia chương trình Long Hổ Tranh Hùng_Đơn đấu (Đăng ký đơn đấu) hoặc Tổ đội (Đại diện một người đăng ký cho toàn đội).

 

Nội dung:
- Họ tên:
- Địa chỉ:
- Số điện thoại:
- Cụm máy chủ:
- Môn phái:
- Nhân vật:
- Đẳng cấp:

 

Lưu ý: Thời gian đăng kí thi đấu: Từ 16h00 ngày 28/03 – 16h00 ngày 31/03/2008.

 

Buổi hội ngộ sẽ là cuộc tuyển chọn anh hào để trở thành khách mời danh dự của chương trình hoành tráng Ngày Hội VNG, hãy tham dự và xứng đáng là anh hùng hào kiệt của thế giới võ lâm.

 

Chưởng quản kính bút.