Hội ngộ đặc biệt dành cho nhân sĩ tp HCM

18-12-2007

 

- Họp mặt nhân sĩ võ lâm Tp. HCM ngày 28/12/2007

- Thưởng thức màn đơn đấu hấp dẫn của các kiều nữ xinh đẹp.

Tiếp nối chương trình gặp gỡ nhân sĩ miền Trung ngày 23/12/07 sắp đến tại Đà Nẵng, Bổn Trang sẽ tổ chức một buổi họp mặt tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho võ lâm đồng đạo khu vực phía Nam.

 

Thời gian:

Từ 18h00 đến 21h00 thứ sáu, ngày 28/12/2007

 

Địa điểm:

Café K&K; số 11 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

 

 

Café K & K, điểm hẹn quen thuộc của võ lâm nhân sĩ

 

Nội dung buổi họp mặt

Đến với buổi tao ngộ lần này, Bổn Trang sẽ hé lộ những thông tin mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ II đến với Quý đồng đạo. Chương trình văn nghệ đặc sắc, những trò chơi hào hứng và màn bắt thăm trúng thưởng sẽ là sân chơi khá thú vị dành cho nhân sĩ cùng khám phá.

 

Đây cùng là dịp đồng đạo phía Nam giao lưu, gặp gỡ, trao đổi những chiêu thức, bí kíp đặc sắc khi phiêu du chốn giang hồ mới.

 

Ngoài ra, một màn trình diễn kỹ năng chiến đấu vô cùng ngoạn mục của các nữ game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ II đang chờ đón Quý đồng đạo tại buổi họp mặt lấn này. Đây là dịp để các bóng hồng chốn võ lâm thi thố tài năng võ nghệ tuyệt vời không thua kém bậc trượng phu nam tử.


Các nữ game thủ khu vực phía Nam còn chờ gì nữa? Mau gửi email tới địa chỉ thongtinvolam2@VNG.com.vn trước ngày 25/12/2007 đăng ký tham dự chương trình, để được vinh danh là một trong những nữ cao thủ xuất sắc nhất.

 

Thông tin đăng ký tham dự đơn đấu gồm:

Tên:
Điện thoại:
Địa chỉ:
Tài khoản:
Server:
Môn phái:
Nhân vật:

 

Cơ hội được chứng kiến những màn đơn đấu của các bóng hồng khả ái, cùng nhiều chương trình hấp dẫn đang đón chờ đồng đạo. Nhân sĩ võ lâm Tp. HCM còn chờ gì nữa?

 

Chưởng quản kính bút.