Kết quả Đợt 2 - Vòng Loại Trực Tiếp

07-03-2009

- Kết quả Đợt 2 - Vòng Loại Trực Tiếp, Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

"Ngọa hổ tàng long" - điều đó đã được chứng thực tại những Đợt đấu đầu tiên trong Vòng Loại Trực Tiếp - Giải đấu Bang Hội Tinh Anh. Hầu hết các chiến đội luôn chứng tỏ cho đối phương thấy mình là một đối thủ không hề "dễ chịu" chút nào!

 

Chính vì tinh thần chiến đấu luôn được giữ vững ở một trạng thái tăng cao, nên những trận chiến mà các Bang hội cống hiến cho "khán giả" cũng vì thế mà tràn đầy khí thế!

 

Đấu trường 1

Sau 22 phút chiếm giữ Pháo đài một cách tuyệt đối, chiến đội ThietHo đã giành luôn chiến thắng và tiếp tục đi vào vòng trong một cách dễ dàng.

 

Đấu trường 2:

Đội hình có rối loạn vài phút đầu, nhưng Bang hội BachHo đã lấy lại tinh thần và nhanh chóng tiến lên phá vỡ thế trận vững chắc của đối phương. Cuối cùng BachHo giành chiến thắng. 

Đấu trường 3:

Ngay từ phút đầu, hai Bang đội dường như ngang tài ngang sức trên chiến trường; thế nhưng tinh thần thép đã chiến thắng trong cuộc cân não đầy khó khăn này.

 

BaLong củng cố lại đội hình một cách vững chắc nhất và toàn lực tấn công lên đối phương. Kết thúc, Bang hội BaLong đã giành được chiếc vé đi tiếp vào vòng trong của Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

Kết quả Đợt 2 ngày 07/03/2009 Vòng Loại Trực Tiếp - Giải đấu Bang Hội Tinh Anh như sau:

 

Đấu trường Tống Liêu Kết quả
1
ThietHo - TruyLong
ThietHothắng
2
BachHo - TranHo
BachHothắng
3
ThgLong - BaLong
BaLongthắng 
4

VanHo - HacHo

HacHothắng 

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Kết quả Đợt 1 - Vòng Loại Trực Tiếp