Khám phá bí ẩn Thương Nhân Tây Vực

06-12-2007

 

Chủ Thương hội đang rối như tơ vò vì Thương Nhân Tây Vực, một trong những nhà buôn có tiếng của Trung Nguyên bấy lâu nay không hiểu sao hành tung bí ẩn, xuất hiện bất thường không báo trước. Thương hội dạo này kinh doanh khấm khá, rất nhiều người cần mua những vật phẩm thần bí, giá trị nơi Tây Vực xa xôi.....

 

Nhưng Thương Nhân Tây Vực vẫn thoắt ẩn thoắt hiện, giang hồ không rõ tung tích…

 

Hành Cước Thương Nhân, một trong những người bạn cố tri của Thương Nhân Tây Vực đã bật mí nơi lão nhân gia thường xuất hiện khi dừng chân ghé lại các thành. Đồng đạo đã sẵn sàng tìm hiểu?

 

 

Ở đây, Bổn Trang sẽ cung cấp cho nhân sĩ võ lâm địa điểm xuất hiện của Thương Nhân Tây Vực, còn để tìm thấy Thương Nhân bí ẩn này, phải tùy thuộc vào cơ duyên của bạn nữa!

 

 

Hình ảnh

Vị trí

 Đặc điểm

Tuyền Châu
(187/191)

- Xuất hiện ngẫu nhiên.

 

- Sau 15 phút, Thương Nhân Tây Vực sẽ di chuyển sang thành khác bất kỳ.

Biện Kinh
(179/184)

Thành Đô
(224/225)

Tương Dương
(187/180)

Dương Châu
(206/194)

Đại Lý
(178/187)

 

 

- Những vật phẩm mà Thương Nhân Tây Vực mang theo bên người giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ Thương Hội.

 

- Nếu may mắn gặp được Thương Nhân Tây Vực, bạn có thể tranh thủ mua dự phòng một số vật dụng vì giá rất rẻ (chỉ 1 ). Nhưng mỗi vật phẩm đến 500 cân nặng, nên bạn cần phải cân nhắc kỹ và dọn trống hành trang khi quyết định.

 

- Bên cạnh đó, bạn không thể bày bán, giao dịch các vật phẩm mua từ Thương Nhân Tây Vực với người chơi khác. Bạn cũng đừng quẳng vật phẩm ra ngoài hành trang, nó sẽ biến mất ngay lập tức!

 

 

Vật phẩm chi tiết

 

 

Chúc bạn thành công trong cuộc hành trình tìm kiếm nhân vật bí ẩn nhất chốn Võ Lâm, và đừng quên, khi phát hiện được nơi lưu trú của Thương Nhân Tây Vực, bạn hãy thông báo tọa độ lên tần số thế giới hoặc môn phái để chia sẻ với đồng đạo khắp nơi.

 

Chưởng quản kính bút.