Không khí ngày đầu Lễ Hội Võ Lâm

10-10-2008

- Không khí ngày đầu tiên diễn ra Lễ Hội Võ Lâm.

 

Ngay sau khi ra mắt hai tính năng mới cùng chuỗi hoạt động hấp dẫn Lễ Hội Võ Lâm, không khí của thế giới Loạn Giang Hồ sôi động và náo nhiệt hẳn lên.

 

Những hoạt động độc đáo như Sát Thủ Đường, Bí ẩn Tàng Kiếm Sơn Trang với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn đã thu hút hàng ngàn Nhân sĩ tham gia. Như Nhân sĩ parmila đã nhận xét: ” Lại thêm một sự lựa chọn giữa Sát Thủ Đường và Boss Sư Môn…” cho thấy rất nhiều đồng đạo băn khoăn không biết nên tham gia vào sự kiện nào.

 

Trước sự ra mắt của hai tính năng Boss Sư MônSư Môn Đại Sự Kiện, Nhân sĩ VoDangTieuTu chia sẻ: “ Kiểu này chẳng bao lâu nữa là có chiêu cuối rồi, cái vụ đổi Tiểu Như Ý ngon quá”. Và ngay trong ngày đầu tiên này, đã có rất nhiều Nhân sĩ võ lâm may mắn nhận được nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện. Như Nhân sĩDai_Tuong_Quan đang sở hữu Trấn Quân Tâm Pháp, một trong những mật tịch của Dương Môn Thương Kỵ khi tham gia nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện.

 


Mật tịch Trấn Môn Tâm Pháp.


 

Nhân sĩ quyluaa7 may mắn nhận nhiệm vụ cơ duyên.

 

Nhiều Nhân sĩ nhận xét :”Boss của Võ Đang Kiếm sẽ chết nhanh nhất” hay “ Boss  sư môn Dương Gia Thương Kỵ cưỡi ngựa, phen này mấy anh Dương Gia Thương mệt đây”.

 

Và có nhiều nhân sĩ đã không giấu được vui mừng với sự ra mắt của rất nhiều vật phẩm chưa từng có trong thế giới Võ Lâm. Nhân sĩ ogaixinho thắc mắc: ”nhiều item lạ quá, không biết sử dụng như thế nào?”

 

 

Trang Chủ Kim Ấn – một vật phẩm trong nhiệm vụ Sư môn Đại sự kiện.

 

 

Chiêm Y Phổ - phần thưởng trong Lễ Hội Võ Lâm.

 

 

Tổng Quản Khố - phần thưởng khi tham gia Bí ẩn Tàng Kiếm Sơn Trang.

 

Những hoạt động nóng bỏng và hấp dẫn của chuỗi sự kiện Lễ Hội Võ Lâm sẽ được Bổn Trang cập nhật liên tục trên Trang chủ. Thân mời Quý đồng đạo đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Khai mở sự kiện Lễ Hội Võ Lâm