Long Hổ Tranh Hùng đến với Nhân sĩ Quảng Ninh

31-07-2008

- Long Hổ Tranh Hùng đến với Nhân sĩ Quảng Ninh


Không để cho Quý nhân sĩ đất mỏ chờ đợi thêm nữa, ngày 10/08 tới đây giải đấu Long Hổ Tranh Hùng sẽ đến và đốt nóng bầu không khí Quảng Ninh bằng những cuộc tranh tài quyết liệt, nóng bỏng giữa các cao thủ.


Đến với giải đấu, ngoài việc được hàn huyên cùng hảo hữu, tham gia nhiều trò chơi năng động, vui nhộn, chiêm ngưỡng tài tác chiến của các bậc cao thủ, Quý nhân sĩ còn có cơ hội sử dụng nhân vật đẳng cấp 90 với trang bị Hoàng kim Môn phái, Mật tịch Môn phái để thi đấu với những bằng hữu khác trong một tính năng mới của Lôi đài: Hỗn chiến đơn đấu lôi đài và cùng rinh về những phần quà cực kỳ hấp dẫn.


Bên cạnh đó Quý nhân sĩ còn được đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Nghênh Khách Đường giải quyết mọi khó khắn, thắc mắc...


Còn chờ đợi gì nữa, Quý nhân sĩ Quảng Ninh hãy nhanh tay gửi thư đăng ký thi đấu cho Bổn Trang theo địa chỉ: thidauvolam2@VNG.com.vn để được bước vào trận Long tranh Hổ đấu đầy mong đợi vào lúc 13h30 – 17h00 Chủ Nhật ngày 10/08/2008.
 

Thời gian đăng ký:

Bắt đầu từ hôm nay cho đến hết ngày 06/08/2008.

- Tiêu đề mail: Đăng ký tham gia Long Hổ Tranh Hùng Quảng Ninh_ Đơn đấu (Đăng ký đơn đấu) hoặc Tổ đội (Đại diện một người đăng ký và ghi đầy đủ thông tin của các thành viên khác)

- Nội dung mail:
       + Họ tên:
       + Địa chỉ:
       + Số điện thoại:
       + Tài khoản:
       + Tên nhân vật:
       + Môn phái:
       + Đẳng cấp:
       + Máy chủ:

 

Chưởng quản kính bút.