Long Hổ Tranh Hùng: Nhìn lại một chặng đường

25-09-2008

- Những chặng đường đã qua của Long Hổ Tranh Hùng.

 

Lần đầu tiên giải đấu Long Hổ Tranh Hùng được tổ chức ngày 9/3/2008 tại Tp.HCM và Hà Nội. Đây là buổi hội ngộ đầu tiên của các Nhân sĩ Tp.HCM và Hà Nội với nhiều ngỡ ngàng và lúng túng nhưng cũng đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Nhân sĩ võ lâm gần xa.

 

 

Cao thủ Tp.HCM chuẩn bị tham gia giải đấu LHTH ngày 9/3/2008

 

 

Nhân sĩ Hà Nội đến tham dự đông đảo tại giải LHTH ngày 9/3.

 

Hòa cùng không khí của ngày hội VNG, buổi tối 16/03 giải thi đấu diễn ra sôi nổi khuấy động sông nước Cần Thơ. Với tài năng giao đấu của mình, cao thủ Ong Hải Long đã xuất sắc ngôi vị cao nhất đơn đấu Long Hổ Tranh Hùng Cần Thơ.

 

 

Những gương mặt xuất sắc nhận giải Nhất, Nhì, Ba đơn đấu LHTH Cần Thơ.

 

Tiếp tục chuỗi ngày hội ngộ dành cho nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II, chương trình Long Hổ Tranh Hùng có dịp hội ngộ cùng Quý đồng đạo Hải Dương với những hoạt động thú vị và hấp dẫn.


Không lâu sau đó ngày 6/4/2008 vào ngày hội VNG tại Đà Nẵng, hàng trăm Nhân sĩ nô nức tập trung tại quán café New Space_Đà Nẵng để tham dự giải đấu thú vị Long Hổ Tranh Hùng.

 

 

Đội Pro Kỳ Hổ và Hoàng Anh tại Long Hổ Tranh Hùng Đà Nẵng

 

Và hàng loạt giải đấu Long Hổ Tranh Hùng khuấy động quần hùng diễn ra tại các tỉnh thành như:Hải Phòng, Biên Hòa, Vũng Tàu, Thanh Hóa Một buổi hội ngộ đặc biệt dành cho Quý đồng đạo Tp. HCM tại quán café K&K với những trận giao đấu tổ đội và đơn đầu hết sức ấn tượng.

 

 

Địa điểm tổ chức Long Hổ Tranh Hùng Tp.HCM.

 

Những chương trình về sau cũng đã có những đổi mới để Long Hổ Tranh Hùng ngày càng độc đáo hơn, thú vị hơn. Nhiều chương trình Long Hổ Tranh Hùng tại các tỉnh thành Nam Định, thành phố Huế, Bắc Giang, Buôn Ma Thuột – Daklak, Bình Định, Cà MauNha Trang đã thu hút rất nhiều nhân sĩ tham dự.

 

 

Phòng máy F5 Clan, Nơi diễn ra Long Hổ Tranh Hùng Nha Trang.

 

Và giờ đây, giải đấuLong Hổ Tranh Hùng sắp diễn ra tại TP HCM và Hà Nội với sự góp mặt của các cao thủ vô địch các giải đấu trước đây. Trận chung kết Long Hổ Tranh Hùng lần này đã được chuẩn bị thật kỹ lưỡng và hoành tráng với  64 Cao thủ tham gia đơn đấu và 22 tổ đội cùng phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.


Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Hấp dẫn với phần thưởng Long Hổ Tranh Hùng