Năm phòng máy đang đứng đầu của tuần 3

11-03-2010

- Năm phòng máy dẫn đầu tuần 3

Kính gửi các chủ phòng máy.

Hôm nay, Bổn Trang xin được gởi đến quý phòng máy danh sách Top 5 phòng máy hiện đang dẫn đầu tuần thứ 3 của sự kiện “Đoạt trứng Gunny vàng 9999 - Chương trình thi đua tích lũy giờ chơi dành cho phòng máy, do Webgame GunnyOnline và CSM – phần mềm quản lý hàng đầu Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.

Top 5 phòng máy đang dẫn đầu

(Từ ngày 01/03 đến ngày 08/03)

Nhìn chung, trong tuần thứ 3 của cuộc thi, thứ tự của bảng xếp hạng không thay đổi nhiều. Nhưng đó chỉ là phần nổi của tảng băng chìm mà thôi, đằng sau bảng xếp hạng chính là cuộc bám đuổi tuy có phần âm thầm nhưng lại gay cấn hơn bao giờ hết.

Trong tuần vừa qua, các phòng máy đều tích cực gia tăng điểm tích lũy giờ chơi để bảo vệ thứ hạng của mình. Đặc biệt là ở 3 thứ hạng đầu, các phòng máy đều có lượng điểm vượt trội so với tuần trước và khoảng cách giữa 3 phòng máy này đang dần thu hẹp.

Hãy để phòng máy của bạn tham gia cuộc đua tranh quyết liệt để giành quả trứng vàng 9999 quý giá. Ngay từ bây giờ quý vị có thể đăng ký tham gia chương trình thi đua tích lũy giờ chơi dành cho phòng máy từ ngày 12/02 đến ngày 12/03, do Webgame Gunny OnlineCSM – phần mềm quản lý hàng đầu Việt Nam cùng phối hợp tổ chức.

Xem chi tiết tại đây.