Ngày 2/08/2009 kết thúc sân chơi Long Hổ Trùng Phùng

29-07-2009

- Sắp kết thúc sân chơi Long Hổ Trùng Phùng

 

Chào sân võ lâm từ ngày 19/06/2009 đến nay sự kiện Long Hổ Trùng Phùng đã thực sự lôi cuốn nhân sĩ võ lâm trong những ngày vừa qua. Các hoạt động đã kết thúc như Dạ Thảo Trở Lại, Lung Linh Pháo Hoa, Truy Tìm Thỏ Mập ... Hiện nay, còn 2 hoạt động là Thập Đại Anh Hùng và Vũ Phương Tướng Quân.

 

Vũ Phương Tướng Quân là sân chơi nhận số điểm kinh nghiệm hấp dẫn và mang nhiều bất ngờ cho Quý đồng đạo khi khám phá thế giới võ lâm.

 

Thập Đại Anh Hùng là sân chơi dành riêng cho các tài khoản tạo mới tại các máy chủ mới đã đem lại nhiều niềm vui bất ngờ từ thế giới kiếm hiệp.

 

Bảng vàng "Võ lâm thập đại cao thủ" đã vinh danh rất nhiều anh hùng trong thời gian qua. Sự lẫy lừng danh tiếng cùng những trang bị Viêm Đế chính là những phần tưởng giá trị nhất cho các kiếm khách bôn tẩu giang hồ. Đồng đạo hãy nhanh chân tham gia Thập Đại Anh Hùng để khắc tên mình lên bảng vàng võ lâm.

 

Ngày 2/08/2009, Long Hổ Trùng Phùng chính thức kết thúc

 

Lưu ý: Riêng các tài khoản Ngọa Hổ Tàng Long tham gia hoạt động Vũ Phương Tướng Quân sẽ chính thức kết thúc vào ngày 23/10/2009.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  21/07: Tiếp tục hoạt động Hạt Giống May Mắn

 

>>>Sắp kết thúc sân chơi Long Hổ Trùng Phùng