Nhận quà từ chương trình Đồng hành cùng VNG

08-04-2009

- Quà khuyến mãi đến với phòng máy trong chương trình Đồng hành cùng VNG.

 

Quý đồng đạo thân mến,


Chương trình khuyến mãi quý 1 dành cho các chủ phòng máy tham gia Đồnghành cùng VNG đã kết thúc. Tuy nhiên, các nhân viên thị trường của công ty vẫn đang tiếp tục đến với từng phòng máy để gửi những món quà của chương trình dành cho các chủ phòng máy.


Hãy cùng Bổn Trang đến với phòng máy Đồng hành cùng VNG, cùng nhân viên thị trường của công ty đến thăm và trao quà cho phòng máy Internet Thế giới- K14 Cư Xác Vĩnh Hội, F5, Quận 4 do chị Nguyễn Thị Huyền làm chủ.


Đầu tiên là chấm điểm lại cho phòng máy để biết tổng điểm đạt được.

 

đồng hành

 

Phòng máy này có dán poster của Võ Lâm Truyền Kì I và có treo cả đồng hồ Phong Thần.

 

đồng hành

 

Và cuối cùng là gửi chiếc áo thun Biệt đội thần tốc là quà tặng chương trình được chị đổi từ điểm tích lũy của mình.

 

Vâng, những nụ cười rất tươi của chị Huyền khi nhận được quà tặng từ công ty cũng chính là sự động viên rất lớn dành cho Ban tổ chức của Đồng hành cùng VNG để Bổn Trang chúng tôi tiếp tục mang đến những chương trình hấp dẫn hơn nữa đến với phòng máy.


Nếu phòng máy của quý vị vẫn chưa tham gia vào chương trình Đồng hành cùng VNG, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: donghanh_vng@zing.vn. Và nếu phòng máy đã đăng ký thành công tham gia khuyến mãi thì vui lòng chờ đợi, các nhân viên thị trường vẫn đang từng ngày đến với các phòng máy đăng ký tham gia.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Lịch trình trao quà khuyến mãi quý I/2009

 

>>> 18h00 hôm nay: Kết thúc đăng ký khuyến mãi quý I/2009