Nhanh tay đăng ký thi đấu Võ Lâm Kỳ Hội

17-07-2009

- Ngày 26/07: Hết hạn đăng ký tham gia thi đấu Võ Lâm Kỳ Hội tại Nha Trang & Quảng Ninh

 

Tính đến thời điểm này thì Võ Lâm Kỳ Hội đã đi được 1/4 chặng hành trình - qua 5 tỉnh thành - TP.HCM 1, Bình Định, Đà Nẵng, Hải Phòng & Hà Nội 1.

 

Đến với các tỉnh thành, Võ Lâm Kỳ Hội không chỉ nhận được sự chào đón nồng hậu của cư dân địa phương mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ rất thịnh tình của đông đảo đồng đạo võ lâm gần xa. Đó chính là một trong những yếu tố trọng yếu làm nên sự thành công của ngày hội trong những ngày vừa qua.

 

Và để thắp sáng hơn nữa ngọn lửa quần hùng trong mỗi nhân sĩ võ lâm, ngày 01/08 tới, các giải đấu đặc sắc của Võ Lâm Kỳ Hội sẽ tiếp tục được khởi tranh tại 2 tỉnh thành: Nha Trang & Quảng Ninh.

 

Tuy nhiên, để được tham gia vào những trận thư hùng đầy kịch tính và sở hữu riêng cho mình những phần thưởng giá trị thì ngay từ bây giờ: Quý nhân sĩ Nha Trang và Quảng Ninh hãy nhanh chóng tiến hành đăng ký tham gia thi đấu tại:

 

Đăng ký thi đấu

Hùng Bá Thiên Hạ | Anh Hùng Cái Thế | Long Hổ Tranh Hùng

 

Thời hạn kết thúc đăng ký:

Đến hết ngày 26/07/2009.

 

Lưu ý:

- Sau khi đăng ký thi đấu Võ Lâm Kỳ Hội, Quý nhân sĩ vui lòng không chuyển Server.

- Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và danh sách nhân sĩ tham gia thi đấu sẽ được Bổn Trang cập nhật tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II Võ Lâm Truyền Kỳ thu phí. Quý đồng đạo hãy đón theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Ngay bây giờ có thể đăng ký thi đấu Long Hổ Tranh Hùng

 

>>>  Hải Phòng - đêm tiệc kết nối tình bằng hữu

 

>>>  Kết quả Võ Lâm Kỳ Hội ngày 12/07/2009