Nhanh tay nhận Thư mời Long Hổ Tranh Hùng

23-09-2008

- Ngày 27/9/2008: Long Hổ Tranh Hùng diễn ra Tp.HCM và Hà Nội.

 

Các cao thủ Tp.HCM sẽ tái ngộ cùng anh thư hào kiệt Hà Nội trong trận chung kết Long Hổ Tranh Hùng Tp.HCM và Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu sôi nổi, hoành tráng và cực kỳ hấp dẫn.

 

Đến với giải đấu lần này, Quý đồng đạo sẽ được thưởng thức tài năng điêu luyện của các cao thủ Nha Trang – vinh dự là đại diện cho các Nhân sĩ võ lâm thành phố biển xinh đẹp – tham dự giải liên đấu toàn quốc lần này.

 

Cách thức nhận Thư Mời:

Chương trình Long Hổ Tranh Hùng vào cửa tự do. Ngoài ra, đồng đạo có thể nhận Thư Mời để có cơ hội tham gia chương trình bốc thăm trúng hàng trăm giải thưởng giá trị từ Võ Lâm Truyền Kỳ II.

 

 

- Tại Tp.HCM: Quý đồng đạo đến nhận Thư Mời tại 459B Nguyễn Đình Chiểu mang theo CMND hoặc giấy tờ tùy thân. Thời gian nhận Thư Mời: Từ ngày 24/9/2008 đến hết ngày 26/9/2008(Sáng: 9h00 - 12h00, Chiều: 13h00 - 18h00).

 

- Tại Hà Nội: Vé mời sẽ được đội ngũ Cộng Tác Viên gửi xuống các phòng máy tại Hà Nội cho các Nhân sĩ. Đặc biệt sẽ có 500 Thư Mời dành tặng các Nhân sĩ , thời gian nhận Thư Mời: Sáng thứ Bảy – 27/9/2008 tại Nhà thi đấu Bách Khoa.

 

Trận chung kết Long Hổ Tranh Hùng hoành tráng và hấp dẫn đang chờ đón Quý đồng đạo.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>LHTH TpHCM và Hà Nội: Nóng bỏng và quyết liệt

 

>>>Hấp dẫn Long Hổ Tranh Hùng HCM và Hà Nội

 

>>>Chung kết Long Hổ Tranh Hùng tại HCM và Hà Nội

 

>>>Tháng 9: Sôi nổi với giải đấu Long Hổ Tranh Hùng