Nhìn lại Giải đấu BHTA lần thứ nhất

02-04-2009

- Tổng kết Giải đấu BHTA lần thứ nhất

 

Long tranh loạn thế chiếm hoàng kỳ

Hổ đấu cuồng giang xưng thiên đế.

 

Khởi tranh từ ngày 13/02/2009, Giải đấu BHTA thực sự đã làm võ lâm "nóng lên" với những vòng đấu hay cấn. Kết thúc ngày 29/03/2009, Võ lâm đã tìm được Bang hội hùng mạnh, xứng đáng với tiêu chí Giải đấu đưa ra: đoàn kết, hùng mạnh, mưu lược và kỷ luật. Bang Bạch Hổ đã vinh danh, khắc tên mình vào bảng vàng của võ lâm.

 

 

Hình ảnh quảng bá Giải đấu BHTA

 

Hãy cùng Bổn Trang nhìn lại toàn cảnh Giải đấu hoành tráng.

 

Vòng Server: Diễn ra trong 3 ngày: 13, 14 và 15/02/2009.

 

Có thể nói, Vòng Server của Giải đấu là một bước khởi đầu khá thành công cho toàn sự kiện. Khởi động ở 39 máy chủ, các Bang hội trong cùng 1 máy chủ thi đấu qua tính năng Bang Hội Tinh Anh để chọn đại diện tiến bước Vòng Loại Trực Tiếp.

 

Kết thúc Vòng Server, võ lâm có được 39 đại diện, trong đó có 16 dại diện tại khu vực Hà Nội và 23 máy chủ khu vực TPHCM.

 

Vòng Loại Trực Tiếp: Diễn ra từ 7/03 - 15/03/2009.

 

Vào 14h00 ngày 25/20/2009 diễn ra buổi lễ bốc thăm của đại diện các máy chủ. Tại buổi lễ, có hơn 30 đại diện máy chủ và khách mời báo đài. Ngoài ra, nhân buổi bốc thăm, đồng đạo cũng được biết thêm 2 máy chủ Lôi Hổ và Kỳ Hổ đã không đủ điều kiện tham dự tiếp Giải đấu BHTA.

 

Ngày 05-03-2009, BTC giải cho biết bang Chiến đại diện máy chủ Vạn Hổ đã bỏ cuộc trước VLTT. Như vậy, VLTT diễn ra với sự có mặt của 36 máy chủ.

 

Rộn ràng tại 4 Đấu trường ngày 7/03 đến hết ngày 15/03/2009, quả thực VLTT đã có những trận Tống - Liêu hết sức ấn tượng. Như những pha độc diễn chiến trường trong trận Thiết Hổ - Truy Long diễn ra vào ngày 7/03. Hay những chiến thuật thông minh giữa Tàng Long - Hàng Long. Đây là trận đấu hay nhất trong ngày 8/03 của 2 Bang hội được xem là kỳ phùng địch thủ.

 

Để xem được nội dung vui lòng nâng cấp Flash Player lên phiên bản mới nhất tại địa chỉ http://www.adobe.com/go/gntray_dl_getflashplayer

 

Kịch tínhThiết Hổ - Truy Long

 

Bên cạnh đó, đồng đạo còn ấn tượng với sức nóng đầy kịch tính giữa Pháo đài chiến trong trận Thiên Long - Bạch Hổ ngày 15/03. Và cả cuộc cân não giữa hai mãnh hổ: Hoàng Hổ - Ngọa Hổ cùng ngày.

 

Vòng Chung Kết: Diễn ra từ 21/03 - 29/03/2009.

 

Nóng bỏng, kịch tính và lôi cuốn chỉ thực sự đúng nghĩa khi Giải đấu BHTA bước vào Vòng Chung Kết. 4 Bang hội xuất sắc, đại diện cho 4 Đấu trường oai hùng tiến vào những trận Tống - Liêu đầy ác liệt.

 

Dũng chiến qua các Bang hội khác, Tàng Long, Thiết Hổ, Ngọa Hổ Bạch Hổ tiến bước vào những trận đánh cuối cùng. Phải nói rằng, để vào được vòng cuối cùng của giải đấu, 4 Bang hội đã để lại trong lòng đồng đạo nhiều ấn tượng tốt đẹp.

 

 

Ngọa Hổ - Tàng Long tại chiến trường

 

Nếu Tàng Long để lại trong lòng Nhân sĩ những ấn tượng đẹp về tình đoàn kết liên Server thì Bạch Hổ khắc vào đồng đạo tính kỷ luật cao, đúng nghĩa kỷ luật thép. Ngọa Hổ thì gây ấn tượng bằng những trận đánh đầy thông minhbiến hóa. Riêng Thiết Hổ cũng cống hiến cho võ lâm những màn Tống - Liêu đầy máu lửa.

 

 

Ác liệt giữa Thiết Hổ và Bạch Hổ

 

Ngày 29/03/2009, thế giới võ lâm vui mừng đón chào Bang hội đầu tiên khắc tên vào bảng vàng Giải đấu BHTA: Bạch Hổ trở thành Bang hội vô địch, đánh dấu một sự khởi đầu mới cho Server Bạch Hổ. Đồng thời làm nên thành công của Giải đấu BHTA lần thứ nhất.

 

" Lần đầu tiên Võ Lâm truyền Kỳ II tổ chức một giải đấu lớn, không tránh khỏi những hạn chế như mạng còn lag và dis nhiều, bản đồ chưa phức tạp, phần thưởng chưa thực sự hoành tráng ... nhưng giải đấu lần thứ nhất như thế này là khá thành công" (Trích Bày tỏ của đại diện Bạch Hổ và Ngọa Hổ).

 

Bổn Trang chân thành cám ơn sự đóng góp nhiệt tình của Quý đồng đạo dành cho giải đấu. Hi vọng rằng, mùa giải sau, Bổn Trang tiếp tục nhận được sự tham gia nhiều hơn nữa của đồng đạo.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Mỹ nhân võ lâm khoe sắc

 

>>>Phần thưởng Bang hội Ngọa Hổ đã chọn

 

>>>Cảm xúc của đại diện Bạch Hổ và Ngọa Hổ sau trận chung kết

 

>>>Phần thưởng Vòng Chung Kết - Bang Hội Tinh Anh