Những hình ảnh đầu tiên về sân chơi Tân Niên Vạn Lộc

20-01-2009

- Những hình ảnh đầu tiên về sân chơi Tân Niên Vạn Lộc

 

Sân chơi Tân Niên Vạn Lộc đã ra mắt Quý đồng đạo được gần một tuần. Quả thực, sự kiện ra mắt ngay dịp xuân sang nên thế giới Võ lâm cũng trở nên rộn ràng nhịều màu sắc và không khí  vui tươi. Ngao du khắp bốn phương, Bổn Trang chia sẻ cùng Quý đồng đạo những bức ảnh đẹp trong không khí đón xuân của Anh thư hào kiệt.
 

Tân Niên Vạn Lộc cũng là dịp để Nhân sĩ có cơ hội “khoe” những món quà hấp dẫn của sự kiện với bằng hữu giang hồ.Hành trang du xuân là những Nhánh Mai Vàng tươi thắmVà những Túi Lộc Mừng XuânDu xuân cùng Mai – ĐàoĐón xuân với sắc hành trang đầy ắp quà tặngHành trang với những vật phẩm Ngự CácBí mật những Hồng Bảo Rương và những vật phẩm thần bíRộn ràng những vật phẩm của hoạt động Mai – Đào Chúc TếtXuân vui với hành trang đầy ắp những Nhánh Hoa Mai
 
 
Mai vàng rực rỡ hành trang
 
Sẽ còn nhiều thú vị và bất ngờ với Tân Niên Vạn Lộc, hy vọng rằng Quý đồng đạo sẽ có một mùa xuân thật may mắn và an vui.

Nhanh tay tham gia và trở thành chủ nhân của những quà tặng hấp dẫn từ chương trình để có một mùa xuân thật ý nghĩa. Bổn Trang sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sân chơi hoành tráng này để Quý đồng đạo theo dõi.

 

Chưởng quản kính bút.

 

Tin liên quan:

 

>>>Ngự Các: Vật phẩm hấp dẫn anh thư hào kiệt

 

>>>Ngự Các: Ra mắt vật phẩm mới và giảm giá một số vật phẩm

 

>>>Ra mắt sự kiện Tân Niên Vạn Lộc

 

>>>16/01/2009: Ra mắt hoạt động Tân Niên Vạn Lộc