Những phút đầu Đợt 2 ngày 07/03/2009 - VLTT

07-03-2009

- Diễn tiến những phút đầu Đợt 2 ngày 07/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp.

 

Không tỏ ra thua kém những Bang hội đã thi đấu trong Đợt 1 ngày hôm nay, các chiến đội có mặt tại Đợt 2 cũng tràn đầy khí thế để bước vào những trận chiến nảy lửa đang chờ đợi họ tại 3 Đấu trường nóng bỏng Giải đấu Bang Hội Tinh Anh.

 

Đấu trường 1 (ThietHo - TruyLong):

ThietHo chiếm Pháo đài ngay trong phút đầu tiên của trận đấu, và liên tục đẩy TruyLong vào một tình thế khó khăn: Chỉ có một con đường nếu muốn đi hết chặng đường, đó là tiến lên và tiếp tục chiến đấu...

 

Đấu trường 2 (BachHo - TranHo):

Sau những giây phút đối đầu căng thẳng với đối phương, chiến đội BachHo đã chiếm được Pháo đài trước. Tuy thế, chặng đường gập ghềnh vẫn đang còn chờ đợi họ phía trước.

 

Đấu trường 3 (ThgLong - BaLong):

Xảy ra giao tranh ác liệt tại Đấu trường 3, hai chiến đội ngang tài ngang sức trong những phút đầu của trận đấu. Thế nhưng thần may mắn đã mỉm cười với ThgLong khi họ chiếm được Pháo đài trước tiên. Khoảng đường vẫn còn dài, hãy xem hai chiến đội sẽ tiếp tục thực hiện những kế sách gì tiếp theo?

 

Kết quả thi đấu Đợt 2 ngày 07/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp sẽ diễn tiến như thế nào? Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất từ trang chủ VLTK II: volam2.zing.vn

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Chuẩn bị cho Đợt 2 ngày 07/03/2009 Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>> Kết quả Đợt 1 - Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>> Diễn tiến những phút đầu đợt 1 - Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>> Đợt 1 ngày 07/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp