Nóng bỏng cuộc chiến giữa ManhHo và DaHo

10-03-2009

- Náo loạn chiến trường Tống Liêu cùng hai chiến đội ManhHo và DaHo.

 

Tống: Màu Tím

Liêu: Màu Xanh

 

ManhHo vs DaHo - là trận đấu được chờ đợi nhất tại Đợt 3 ngày 08/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp, vì thế sức ép tâm lý lên hai chiến đội là khá lớn trước khi bước vào cuộc chiến thật sự tại chiến trường Tống Liêu rực lửa.

 

Khai mào cuộc chiến bằng những đợt tiến quân thần tốc, chiến đội ManhHo nhanh chóng chiếm giữ cứ điểm Pháo đài và giành ưu thế ngay từ những phút đầu trước đối thủ DaHo.

 

 

 

Đối lập với một ManhHo có hàng ngũ vững chắc và tâm lý khá vững vàngDaHo - một chiến đội tỏ ra rất bỡ ngỡ như những tân binh lần đầu tiên có mặt tại chiến trường Tống Liêu.

 

Liệu đây có phải là một chiến thuật mới của DaHo?

 

Bừng tỉnh khi nhận ra đối thủ đã chiếm được cứ điểm quan trọng, chiến đội DaHo dồn toàn quân, tập trung tất cả chiến lực tấn công thẳng và đội hình ManhHo vào phút thứ 5 của trận đấu.

 

Trước ý chí mạnh mẽ của DaHo, Bang hội ManhHo buộc phải ra lệnh lui quân khỏi Pháo đài để bảo toàn lưc lượng cho những đợt đáp trả kế tiếp.

 

Phút thứ 9, toàn quân ManhHo tràn lên tấn công về phía cứ điểm Pháo đài. Đội hình ManhHo rải đều và tràn ngập chiến trường Tống Liêu. Qua những chiêu thức họ sử dụng, ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy quyết tâm chiếm lại Pháo đài của ManhHo mãnh liệt đến như thế nào.

 

Không chấp nhận việc Pháo đài một lần nữa trở về tay địch, chiến đội DaHo nhanh chóng tấn công vào đội hình của ManhHo vào phút thứ 12 của trận đấu hòng giành lại vị thế của mình.

 

Thế nhưng, DaHo đã không gặp may mắn trong đợt tấn công này, toàn quân ManhHo đã nhanh chóng đẩy lùi đối thủ ra xa khỏi khu vực quan trọng.

 

 

 

Không nản chí, chiến đội DaHo lập tức thu gom lại đội hình và quay đầu, nhắm thẳng hướng Pháo đài mà tiến.

 

Quả không phụ lòng những cố gắng của chiến đội DaHo; với ý chí quyết thắng đang sôi sục, DaHo đã một lần nữa tạo được kỳ tích khi chiếm lại Pháo đài vào phút thứ 14.

 

Càng về cuối trận, ManhHo càng nhận ra sức mạnh tiềm ẩn của đối phương, vì thế họ đã tập trung tất cả sức mạnh quyết một trận nảy lửa hòng giành lại thế chủ động trên chiến trường.

 

Phút 22, sau những đợt tấn công dồn dập, ManhHo chiếm lại được Pháo đài từ tay đối thủ.

 

Suốt từ phút 25 đến cuối trận, ManhHo đã dập tắt mọi hy vọng của DaHo khi quyết tâm đổ bê tông đội hình ngay tại khu vực Pháo đài.

 

Kết thúc 30 phút thi đấu, chiến đội ManhHo đã vẻ vang đem về chiến thắng cho toàn Bang hội và đoạt chiếc vé đi tiếp vào Vòng trong của Giải đấu bang Hội Tinh Anh.

 

Chưởng quản kính bút.