Phần thưởng 30 triệu thứ hai đã tìm được chủ nhân

09-02-2009

- 30.000.000 VNĐ tiếp theo đã tìm được chủ nhân.

 

Xin chúc mừng Nhân sĩ Phạm Mai Quốc Thanh đã trở thành người thứ hai may mắn trúng giải thưởng 30.000.000 VNĐ của chương trình Chơi Game Nhận Lộc - Xuân Đầy Niềm Vui.

 

Vẫn còn một giải thưởng trị giá 30.000.000 VNĐ, ai sẽ là chủ nhân may mắn  tiếp theo của chương trình? Hàng trăm ngàn giải thưởng khác có giá trị và những phần quà hấp dẫn luôn đón chào những Nhân sĩ may mắn. Hãy nhanh chân cùng tận hưởng một mùa xuân đầy ý nghĩa với những túi lộc đầy niềm vui.

 

 

Nhân sĩ Phạm Mai Quốc Thanh - chủ nhân của túi lộc 30.000.000 VNĐ

 

Bổn Trang thân mời Quý đồng đạo đến với đôi dòng chia sẻ của Nhân sĩ Phạm Mai Quốc Thanh - chủ nhân thứ hai của túi lộc 30.000.000 VNĐ.

 

Bổn Trang: Chào Thanh, cảm giác của bạn như thế nào khi biết mình may mắn trúng giải nhất?

 

Nhân sĩ Quốc Thanh: Ban đầu thì bất ngờ, sau đó rất vui, bây giờ vẫn còn cười sung sướng lắm. Mình cứ nghĩ vào tham gia cho vui, không ngờ lại có giải thưởng lớn thế này? Quả thực rất vui. (cười)

 

Bổn Trang: Một lần nữa xin chúc mừng. Thanh có chia sẻ gì về cuộc sống với đồng đạo Võ lâm không?

 

Nhân sĩ Quốc Thanh: Mình biết đến Game cũng khá lâu rồi nhưng đây là lần đầu tiên có giải thưởng trị giá thế này... Hiện tại mình đang đi làm, có rất ít thời gian dành cho Game. Những khi rảnh rang mình tham gia Võ lâm 2, mình chơi ở máy chủ Bạch Hổ và nhân vật của mình thuộc phái Thiếu lâm. Với mình, Võ lâm là sân chơi khá thú vị.

 

Bổn Trang: Sắp tới sẽ ra mắt giải đấu Bang Hội Tinh Anh, Thanh có biết về thông tin này chứ?

 

Nhân sĩ Quốc Thanh: Mình theo dõi tin cập nhật trên Trang chủ và cũng có biết sắp tới ra mắt giải đấu Bang hội. Mình cũng có ý định tham gia nhưng phải bàn lại với anh em trong bang.

 

Bổn Trang: Cảm ơn Thanh và chúc Thanh may mắn trong cuộc sống cũng như trong con đường bôn tẩu giang hồ cùng Bang hội của mình.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>  Giải nhất 30.000.000VNĐ đầu tiên đã có chủ nhân!

 

>>>Chơi game nhận lộc - Xuân đầy niềm vui