Phóng đao nhanh – nhận phần thưởng lớn

04-11-2008

- Phóng đao nhanh – nhận phần thưởng lớn.

 

Tuy vừa mới ra mắt Quý đồng đạo nhưng Tiểu Lý Phi Đao đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của người chơi. Đã không ít nhân sĩ vượt qua 10 vòng chơi và ghi được những số điểm rất cao. Hiện tại nhân sĩ Nguyen Van Tam đang dẫn đầu với số điểm 102397. Tuy nhiên đây chỉ là số điểm tạm thời vì còn rất nhiều những đao thủ tài ba đang chinh phục những số điểm cao hơn để đoạt ngôi vị quán quân.

 

Danh sách 6 nhân sĩ hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng

Tên

Điểm

Nguyen Van Tam

102,397

Hoàng Minh Đức

96,092

Vo Viet Anh

93,139

Ngo Ngoc Thien

89,733

leduy

86,181

Huỳnh Nguyên Vũ

85,794


Thật dễ dàng để đạt được những phần thưởng hấp dẫn của Tiểu Lý Phi Đao. Các nhân sĩ hãy tiếp tục phóng đao và nhận quà nhé!

 

 

Bổn Trang có một lưu ý nhỏ đối với Quý đồng đạo. Khi chơi, hệ thống sẽ tự động tải game nên chơi bình thường, tuy nhiên khi lưu điểm, do đường truyền không ổn định nên một số nhân sĩ không lưu được điểm của mình. Mặc dù vậy, trường hợp này cũng rất hiếm xảy ra. Kính mong Quý đồng đạo thông cảm và tiếp tục tham gia Tiểu Lý Phi Đao để thể hiện khả năng phóng đao hạ địch thủ điêu luyện của mình.
 

Ngoài ra, flash game Tiểu Lý Phi Đao hoạt động bình thường trên trình duyệt Internet Explorer, và game không thể chơi trên trình duyệt Fire Fox 1.5 và 2.0. Đồng đạo lưu ý đặc điểm này để thuận tiện hơn trong quá trình tham gia game.


Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>> Đồng đạo sẵn sàng đón nhận thử thách mới chưa???

>>>Đại Sứ Võ Lâm - sân chơi mới của VLTK II

 

>>>VLTKII miễn phí: Với nhiều hoạt động chào mừng!!!

 

>>>Chào đón phiên bản miễn phí với hàng loạt hoạt động!

 

>>>Võ Lâm Truyền Kỳ II miễn phí ngày chơi mãi mãi !!!

 

>>>Đặt Tên Phiên Bản: Bất ngờ ở phía trước