Phỏng vấn trước giờ G

31-10-2009

- Phỏng vấn trước giờ G

 

Vòng Chung Kết chỉ còn ít phút nữa sẽ mở màn với trận tranh tài của Ngọa Hổ vs Hỏa Long vào lúc 14h15 phút. Hãy lắng nghe đại diện các Bang hội đánh giá về đối thủ của mình trước trận đấu.

 

Đại diện Bang hội Hỏa Long: Bang chúng tôi vào đến Vòng Chung Kết thực sự là rất vui, những trận đánh lúc nào cũng cố gắng hết sức mình và tinh thần của anh em trong lúc này là rất thoải mái.

 

Ngọa Hổ là một Bang hội mạnh và là đối thủ rất đáng gờm, vì vậy mà trận giao tranh chiều nay, anh em Hỏa Long phải quyết tậm thật cao. Hi vọng rằng những màn Tống - Liêu chiều nay sẽ thật máu lửa?

 

 

Đại diện Bang hội Ngọa Hổ: Cũng như các Bang hội mạnh đã vào chung kết, bang chúng Ngọa Hổ rất phấn chấn trước các trận Vòng Chung Kết.

 

Gặp Hỏa Long trong trận ra quân đầu tiên của Vòng Chung Kết, anh em Ngọa Hổ rất vui và cũng rất hồi hộp. Thực sự Hỏa Long là một đối thủ đáng ngại bởi họ thi đấu rất tập trung và tình đoàn kết khá cao. Đây là một lợi thế của Hỏa Long.

 

Đại diện Bang hội Dạ Hổ: Đối với anh em Dạ Hổ thì Bang Hội Tinh Anh 2 năm nay rất có ý nghĩa, nhờ giải đấu mà huynh đệ Dạ Hổ có dịp thể hiện tình đoàn kết và khả năng chiến đấu của anh em. Hiện tại anh em Dạ Hổ đang chuẩn bị gặp Vương Long với tinh thần rất thoải mái và chắc chắn trong giao chiến sẽ đánh hết mình.

 

Khách quan mà nói thì Vương Long là một Bang hội rất mạnh, thứ nhất là có sự bổ sung lực lượng chu đáo, sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng ... và thứ hai là các trận chiến của Vương Long đều thắng rất thuyết phục. Họ chơi rất hay, trận chiến chiều nay chắc chắn sẽ có nhiều bất ngờ.

 

 

Rất cám ơn những chia sẻ của đại diện 3 Bang hội: Ngọa Hổ, Hỏa Long và Dạ Hổ. Riêng Bang hội Vương Long vẫn là một ẩn số? Trong chiều nay, các trận chiến hứa hẹn nhiều lôi cuốn và bất ngờ.

 

Xin chúc Quý đồng đạo vui cùng Bang Hội Tinh Anh 2.

 

Lưu ý: Bổn Trang sẽ tiến hành tường thuật trực tiếp tại 2 đầu cầu Hà Nội & TPHCM. Quý đồng đạo hãy đến thưởng thức và có cơ hội nhận thưởng hấp dẫn.

 

Những thông tin về Vòng Chung Kết sẽ được Bổn Trang cập nhật tại Trang chủ VLTK II.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan

 

>>>BHTA 2: Địa điểm xem tường thuật trực tiếp Chung kết

 

>>>Hà Nội: Địa điểm tường thuật trực tiếp

 

>>>Chiến thắng ở phút cuối cùng

 

>>>Hắc Hổ vs Bá Long: Uy lực của kẻ mạnh