Phụng Hoàng Linh tung cánh trong VLTK II

02-06-2010

- Phụng Hoàng Linh làm rộn ràng Võ Lâm Truyền Kỳ II

Quý nhân sĩ thân mến!

Phụng Hoàng Linh – một trong tứ linh thần thú với dáng vẻ uy nghi, to lớn sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ II sắp ra mắt. Thân mời đồng đạo cùng đón đọc những chi tiết hấp dẫn về loài linh thú này.

Một số lý giải về Phụng Hoàng Linh

Người xưa khắc họa Phụng Hoàng là hiện thân của nhiều loài vật khác nhau như: đầu gà, hàm én, cổ rắn, lưng rùa, đuôi cá với năm màu và cao sáu thước. Phụng Hoàng cũng tượng trưng cho sáu vật chất: đầu là bầu trời, mắt là mặt trời, lưng là mặt trăng, cánh là gió, chân là đất và đuôi là các hành tinh. Lông của Phụng Hoàng đại diện cho màu sắc của ngũ hành (đen, trắng, đỏ, xanh và vàng).

Trong phong thủy, thân hình của Phượng Hoàng gợi lên năm đức tính của con người: đầu tượng trưng cho đức hạnh, đôi cánh tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm và nghĩa vụ, chiếc lưng tượng trưng cho cách đối nhân xử thế khéo léo, bộ ngực là lòng nhân đạo, trắc ẩn và phần bụng biểu thị sự đáng tin cậy

Phụng Hoàng xuất hiện trong VLTK II

Chính vì vậy mà theo dân gian, Phụng Hoàng là hiện thân của sự an lành và thịnh trị. Loài chim linh thiêng này còn biểu hiện cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại hay sức sống mới vươn lên từ đổ nát, tro tàn.

Phụng Hoàng Linh tung cánh

Loài linh thú sải cánh giữa thiên địa bao la

Không bao lâu nữa, cộng đồng game thủ VLTK II sẽ được diện kiến thần thú Phụng Hoàng đồ sộ, đẹp rạng rỡ. Thần Thiên Chu Tước này có nhiệm vụ trấn giữ Tây phương chưởng quản và đem lại thái bình cho vùng đất này.

Để thử thách lòng can đảm của nhân sĩ võ lâm, Phụng Hoàng có rất nhiều phần thưởng quý giá ban tặng cho những ai đủ sức chinh phục mình. Vì thế, để đánh bại thần thú này, người chơi cần tổ đội với nhau và phải biết cách phối hợp ăn ý.

... trở thành người bạn đồng hành của nhân sĩ

Cùng với Bạch Hổ, Ưng, Rồng, Phụng Hoàng có thể trở thành thú nuôi dễ thương đồng hành cùng game thủ. Từ một “chú” Phụng Hoàng bé nhỏ, người chơi có thể nuôi nấng, nâng cấp cho chúng trưởng thành. Sức lớn nhất của Phụng Hoàng có thể bằng Boss thần thú đang trấn giữ Tây phương. Ngoài ra, thú nuôi này còn hỗ trợ người chơi làm nhiệm vụ, đánh quái,…

Dáng vẻ uy nghi hòa quyện với những nét đẹp rực rỡ

Sự xuất hiện của Tứ linh thần thú trong phiên bản mới sắp ra mắt hứa hẹn sẽ đem lại cho thế giới VLTK II sự sôi động và kỳ bí hơn.