Quà Tặng Bất Ngờ mừng Open Beta 5/12/2007

04-12-2007

 

- Quà Tặng Bất Ngờ dành tặng cho nhân sĩ đã đăng nhập vào trò chơi trong ngày 1/12/2007.

 

Núi Bồng Lai tương truyền là một trong các kỳ sơn vùng Bồng Lai Tam Đảo. Liệt Tử Xung Hư Chân Kinh đã viết: “Cầm thú ở đó có màu trắng tinh khiết. Cây cối bằng ngọc trai và san hô. Hoa trái có vị thơm ngon dễ chịu. Ai mà ăn được hoa quả ấy sẽ không già và không chết”.

 

Xứ sở kỳ diệu ấy được bao bọc xung quanh toàn là nước. Nước từ tám phương trời, chín vùng đất và cả sông Ngân Hà hòa trộn chung dòng chảy, hấp thu linh khí tiềm tàng của vùng thánh địa, sản sinh ra một loại tiên dược có công năng linh diệu thần kỳ, tên gọi Bồng Lai Tiên Thủy .

 

Nguyệt Lão, trên bước đường du sơn ngoạn thủy khắp giang hồ, vô tình lạc bước đến đảo Bồng Lai. Người phát hiện ra thứ công dụng thần kỳ của loại nước tiên, vội lấy đầy những chiếc bình nhỏ luôn mang theo bên mình, vui mừng lên thuyền xuôi về Trung Nguyên, báo tin cho cõi võ lâm được biết.

Anh hùng hào kiệt khắp nơi, ai cũng mong được nếm thử một lần thứ tiên dược ấy.

 

Thì nay, cơ hội đó đã đến…..

 

 

Mừng ngày Võ Lâm Truyền Kỳ II – Thập Diện Mai Phục chính thức ra mắt bản Open Beta, tất cả tài khoản đã từng đăng nhập vào trò chơi trong ngày 1/12/2007 đều nhận được quà tặng:

 

3 Bồng Lai Tiên Thủy

 

 

Hình ảnh

Công dụng

Cách nhận quà tặng

Nhân đôi 1.5 kinh nghiệm trong vòng 2 tiếng

- Đến gặp Lễ Quan tại các thành thị.

 

- Thời gian diễn ra sự kiện: từ 5/12/2007 đến 12/12/2007.

 

 

Hy vọng, sự kiện Quà Tặng Bất Ngờ sẽ giúp cho chặng đường luyện công của nhân sĩ võ lâm diễn ra thuận tiện hơn khi Võ Lâm Truyền Kỳ II bước vào giai đoạn Open Beta.

 

Chưởng quản kính bút.