Rộn ràng hè vui, quà tặng nặng túi

09-06-2009

- Rộn ràng hè vui, nặng túi quà tặng

 

Mùa hè đã sang, đồng đạo võ lâm mong chờ điều gì từ thế giớ Võ Lâm Truyền Kỳ? Với hàng triệu giải thưởng có tổng trị giá đến hàng tỷ VNĐ và những phần quà cùng những trang bị ... hấp dẫn từ thế giới võ lâm. Đồng đạo hãy cùng Bổn Trang du ngoạn một chuyến với những chương trình sắp ra mắt.

 

- Ra mắt phiên bản Công Thành Đại Chiến: Một sân chơi mới hoành tráng với những môn phái mới, những nhiệm vụ kỳ bí, những tuyệt đỉnh võ học của võ lâm ... Công Thành Đại Chiến - Phiên bản của những anh hùng kiệt xuất trong võ lâm.

 

 

Ra mắt phiên bản Công Thành Đại Chiến

 

- Sự kiện Long Hổ Trùng Phùng: Lại những trận cuồng phong giữa những mãnh tướng và những bí ẩn kỳ thú của thế giới kiếm hiệp. Một thế giới mới của Long - Hổ.

 

- Võ Lâm Kỳ Hội đồng hành cùng Quý anh hùng bốn phương: Những buổi gặp gỡ, những trăn trở của nhà phát hành mong muốn đem lại lợi ích cao nhất cho đồng đạo. Võ Lâm Kỳ Hội - Kết nối tình bằng hữu bốn phương và gắn bó lâu dài cùng Võ Lâm Truyền Kỳ.

 

- Hè Zing Xu, thu tiền thật: Đến hẹn lại lên, những chương trình hấp dẫn, cùng những túi quà ý nghĩa. Đồng đạo chần chờ gì nữa, hãy cùng Bổn Trang tham gia hè vui để túi nặng quà thưởng.

 

- Chinh phục thử thách với các máy chủ mới: Sân chơi hoàn toàn mới, ẩn chưa nhiều bí hiểm. Máy chủ mới, dành cho những anh hùng thích phiêu lưu khám phá và ghi danh tên tuổi trong trang vàng võ lâm.

 

- Đặc biệt: Vào 19h00 - 21h00 ngày 14/06/2009, đồng đạo sẽ được thưởng thức đêm hội Võ Lâm Truyền Kỳ xưa và nay. Đêm hội tái hiện thế giới võ lâm từ thuở khai thiên lập địa và cập nhật những thông tin nóng bỏng nhất.

 

 

Có gì hấp dẫn tại đêm hội Võ Lâm Truyền Kỳ xưa và nay?

 

Mùa hè vui với những chương trình hấp dẫn, đồng đạo hãy đón theo dõi và tham gia ngay để may mắn trúng thưởng.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Toàn cảnh địa điểm tổ chức đêm hội VLTK xưa và nay

 

>>> Các tính năng trong phiên bản Công Thành Đại Chiến

 

>>>  Đăng ký tham gia Long Hổ Tranh Hùng tại Đà Nẵng