Rộn ràng những hoạt động trong tuần qua

18-07-2009

- Đồng đạo đã tham gia những hoạt động sôi nổi trong tuần này chưa?

 

Tiếp tục với chương trình Võ Lâm Kỳ Hội đang lần lượt diễn ra tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, bản tin cuối tuần của thế giới võ lâm sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất về hoạt động rộn rã này để gửi đến Quý đồng đạo võ lâm như sau:

 

Điểm tin

 

Và để thắp sáng hơn nữa ngọn lửa quần hùng trong mỗi nhân sĩ võ lâm, ngày 01/08 tới, các giải đấu đặc sắc của Võ Lâm Kỳ Hội sẽ tiếp tục được khởi tranh tại 2 tỉnh thành: Nha Trang & Quảng Ninh.

 

>>> Võ Lâm Kỳ Hội đến với tỉnh Hải Dương

>>> Hải Phòng - đêm tiệc kết nối...

 

 

Điểm tin

 

Ngày 19/07/2009 tới đây, các hoạt động Chiêu Thức Hỗ Trợ, Hạt Giống May Mắn, Lung Linh Pháo Hoa, Dạ Thảo Trở Lại, Truy Tìm Thỏ Mập và Trường Sinh Phổ sẽ chính thức khép lại.

 

 

 

Điểm tin

 

Hình ảnh một số vật phẩm trong nhóm vật phẩm tăng điểm tiềm năng và trị thương. Để chế tạo các vật phẩm này đồng đạo có thể học nghề nấu ăn và chế dược, tham khảo chi tiết các link dưới đây.

 

 

 

Điểm tin

Những giải thưởng hấp dẫn đã lần lượt đã có chủ nhân. Hãy xem trong danh sách trúng thưởng các giải thưởng giá trị và hấp dẫn có tên của mình không?

 

>>> Hướng dẫn tham gia Hè Zing Xu...

 

Điểm tin

 

Thời gian tham gia chương trình Đồng hành cùng Võ Lâm II vẫn còn kéo dài đến 31/07/2009, đồng đạo đã sẵn sàng để đem về giải thưởng: 10.000 Xu/tài khoản cho nhân vật của mình?

 

>>> Danh sách tham gia Đồng hành...

>>> Hôm nay bắt đầu chương trình...

 

 

Điểm tin

 

Với 10 tuần thi, BTC Võ Lâm Kỳ Họa 2 đã nhận được 422 tác phẩm cho cả 2 phần thi Ký họa và Tiếu truyện.

 

>>> Võ Lâm Kỳ Họa 2: Kết quả tuần 10

>>> Võ Lâm Kỳ Họa 2: Kết quả tuần 9

 

 

 

Điểm tin

Với 15 tác phẩm dự thi ở tuần cuối cùng, cuộc thi Võ Lâm Tiểu Khúc đã chính thức khép lại sau hơn hai tháng khởi động.

 

 

 

Điểm tin

 

Ngày mai 16/07, tại Trung Tâm triển lãm Quốc Tế SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Q.7, TP.HCM) sẽ chính thức diễn ra ngày hội Triển lãm Quốc tế Công nghệ Thông tin - Truyền thông, Điện tử Việt Nam 2009 - Vietnam Computer Electronics World Expo 2009.

 

 

Điểm tin

Bắt đầu từ ngày 01/06/2009 – đến hết ngày 31/12/2009, EGame là chương trình mang lại cho người tham gia những lợi ích thiết thực sau:

 

 

Điểm tin

 

Bước sang tuần thứ tám, Võ Lâm Tiểu Khúc đã nhận được 19 tác phẩm tham dự. Mỗi bài viết là một kỷ niệm sâu sắc trong thế giới Võ Lâm mà các game thủ đã có dịp trải nghiệm.

 

 

 

Chưởng quản kính bút.