Rộn Ràng Xuân Mới - Với Lộc Zing Xu

28-01-2010

- Rộn Ràng Xuân Mới - Với Lộc Zing Xu

Không còn cái màu xám xịt của những ngày đông, cái ảm đảm của những ngày giá rét. Nắng đã rộn ràng trên những nẻo đường, gió đã mơn man trên cành cây ngọn cỏ, hoa lá đã đâm chồi, đào mai đã khoe sắc. Một cái Tết cổ truyền đã ngấp nghé trước cửa từng ngôi nhà - Tết Canh Dần 2010.


Đáp lại những  tình  cảm, sự  ủng  hộ  mà Quý đồng đạo đã dành cho Bổn Trang trong suốt thời gian qua, nhân dịp Tết đến xuân về, chúng tôi có món quà nhỏ dành tặng Quý đồng đạo với lời cảm ơn chân thành nhất – chương trình quay số trúng thưởng…


Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 01/02/2010 cho đến hết ngày 28/02/2010 dành cho Quý đồng đạo nạp thẻ Zing Xu qua thẻ giấy, hệ thống eSale hay tin nhắn SMS của tất cả các sản phẩm game do công ty VNG phát hành: Võ Lâm Truyền Kỳ Thu phí, Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn phí, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Kiếm Thế, ZingDance, Chinh Đồ, Phong Thần, Cửu Long Tranh Bá, Hotstep, Nấm  Lùn Phiêu Lưu Ký, Boom, ZingSpeed, Võ Lâm Truyền Kỳ webgame, Gunny, Biệt Đội Thần Tốc.

Rộn Ràng Xuân Mới - Với Lộc Zing Xu

Rộn Ràng Xuân Mới - Với Lộc Zing Xu

Với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn, tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 3 tỷ đồng, chắc chắn Rộn Ràng Xuân Mới - Với Lộc Zing Xusẽ đem đến cho Quý đồng đạo những may mắn đầu năm cùng những niềm vui bất tận của mùa xuân mới.


Thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật tại Trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II. Quý đồng đạo hãy đón theo dõi.