Sôi nổi, hào hứng trận chung kết Long Hổ Tranh Hùng

26-05-2008

- Tường thuật buổi họp mặt Long Hổ Tranh Hùng

 

Giải Long Hổ Tranh Hùng đấu liên thông giữa cao thủ Tp.HCM và nhân kiệt Hà Nội đã thu hút đông đảo nhân sĩ võ lâm tham dự.
Với sự góp mặt của Tước Gia, một nhân vật có khả năng PK rất tuyệt vời cùng với tổ đội Brother nổi danh bởi chiến thuật thi đấu chặt chẽ trong từng trận đấu đã góp phần tạo nên sự hào hứng và phấn khích cho đồng đạo khi tới tham dự giải đấu Long Hổ Tranh Hùng lần này.

 


Nhân sĩ Võ Lâm Truyền Kỳ II đến tham dự giải đấu.

 

 

Bổn Trang đã có cuộc trò chuyện thân mật cùng với bạn Lê Ngọc Quyên đến tham dự giải trước giờ thi đấu.
Bổn Trang: “Điều gì đã thu hút bạn đến tham dự Long Hổ Tranh Hùng lần này?
Ngọc Uyên: “Mình rất yêu thích game, đặc biệt là game Võ Lâm Truyền Kỳ II nên mình đến tham dự chương trình này với mục đích giao lưu kết bạn là chính. Đồng thời cũng là dịp để mình có thể chứng kiến những trận long tranh hổ đấu hấp dẫn bậc nhất võ lâm Trung Nguyên và trau dồi thêm kĩ năng PK cho riêng mình.

 


Nhân sĩ Lê Ngọc Uyên trả lời phỏng vấn trước khi giải đấu bắt đầu.

 

Bổn Trang: “Cảm nghĩ của bạn về phiên bản “Loạn giang hồ” sắp được ra mắt và bạn trông chờ điều gì nhất trong phiên bản này?
Ngọc Uyên: “Một bản cập nhật mới hứa hẹn nhiều điều thú vị với nhiều tính năng hay và hấp dẫn như Sát thủ đường, kết hôn, đua thuyền…đang chờ mình và tất cả các bạn đang chơi Võ Lâm Truyền Kỳ II khám phá. Và điều mình mong đợi nhất đó chính là tính năng “Thái hư huyễn cảnh”, một tính năng mới với những phần thưởng hấp dẫn mà người chơi sẽ đạt được khi tham gia “Thái hư huyễn cảnh” sẽ là đề tài bàn luận cho rất nhiều Cao thủ khi vượt ải.”

Số lượng nhân sĩ đến thamgia ngày càng đông làm bầu không khí tại rạp Nam Quang dường như nóng lên với hàng trăm cánh tay cổ vũ và những băng rôn cổ động càng làm đồng đạo võ lâm thêm phần phấn khích. Thân mời Quý đồng đạo cùng xem qua một số hình ảnh mà Bổn Trang đã ghi nhận được.Hàng ngàn nhân sĩ tề tựu về rạp Nam Quang để tham gia giải đấu.

 


Những cổ động viên nhiệt tình trong giải đấu.

 Hào hứng với những trận PK tuyệt vời.

 Phần bốc thăm trúng thưởng đầy thú vị.

 Trao giải thưởng trong chương trình May Mắn Thẻ Cào - Rước Vào Vạn Lộc.

 

 


Cẩn trọng trong từng chiến thuật.

 Thưởng thức tiết mục hài vui nhộn cùng nhóm hài Hà Linh.

 

 

Cuối chương trình, Bổn Trang đã gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với gương mặt giành chiến thắng trong giải đấu Long Hổ Tranh Hùng khu vực Tp. HCM.

 


Cao thủ Nguyễn Hoài Nam trong niềm vui chiến thắng.

 

 Bổn Trang: “Cảm giác của bạn lúc này như thế nào khi giành được chiến thắng trong trận chung kết khu vực Tp. HCM?”

Cao thủ Hoài Nam tâm sự: “Rất vui, một cảm giác hồi hộp khó tả khi thi đấu một trận chung kết kịch tính như thế này. Tất cả chỉ được giải tỏa khi mình giành được chiến thắng khá chật vật trước đối thủ trong trận chung kết. Cám ơn anh em trong bang, cám ơn các bạn đã đến cổ vũ cho mình trong ngày thi đấu này. Và hơn hết là cám ơn VNG cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II đã tổ chức một giải đấu hoành tráng và hấp dẫn để mình và các bạn có thể tham gia.”

 

Bổn Trang: “Bạn đã chuẩn bị như thế nào cho giải đấu Long Hổ Tranh Hùng kỳ này?

Cao thủ Hoài Nam: “Do có thời gian dài chơi và tập luyện nhân vật Dương Gia Thương nên mình đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm. Bạn bè và anh em trong bang đã dành ra một khoảng thời gian trong ngày cùng tập PK để rèn luyện kĩ năng cho mình. Tuy nhiên, mình cũng không quên trang bị cho nhân vật những bí kíp xịn nhất, những bộ trang phục tốt nhất. Hầu như phái nào mình cũng tập PK để lấy kinh nghiệm khi tham gia giải đấu này.”

 

Khi được hỏi: Trước khi tham gia giải thi đấu này, bạn có nghĩ là bạn sẽ giành được chiến thắng?

Cao thủ Hoài Nam bộc bạch: “Mục đích của mình khi tham gia giải đấu lần này vui là chính. Thắng thua không quan trọng nhưng rất may mắn là mình đã giành được chiến thắng. Giải đấu lần này mình tham gia với mong muốn tìm hiểu cách PK của các bạn tham gia giải đấu lần này ở từng phái, đồng thời đọ sức và học hỏi kinh nghiệm PK của các bạn sử dụng nhân vật Dương Gia Thương như mình

 

Đại diện cho khu vực Hà Nội, với khả năng PK tuyệt đỉnh và tự tin quyết đoán, cao thủ Nguyễn Trường Thắng với nhân vật ThánhNữTerexa, một Dương Gia Thương Kỵ đẳng cấp 86 chơi tại máy chủ Kỳ Hổ đã giành chiến thắng đầy thuyết phục trước nhân sĩ Nguyễn Hoài Nam trong trận đấu chung kết liên thông giữa Tp. HCM và Hà Nội.

 

Giải đấu Long Hổ Tranh Hùng lần này đã để lại nhiều ấn tượng đẹp và sâu sắc trong lòng Quý đồng đạo võ lâm gần xa. Hẹn gặp lại Quý nhân sĩ trong những giải đấu tiếp theo.

 

Chưởng quản kính bút.