Sức nóng từ Hào Khí Bang Hội

15-03-2009

- Hào Khí Bang Hội "nóng" cùng Bang Hội Tinh Anh

 

Song song với giải đấu Bang Hội Tinh Anh đang ngày một nóng bỏng, cuộc thi Hào Khí Bang Hội do Thế giới game - VTC News kết hợp cùng Võ Lâm Truyền Kỳ II tổ chức cũng diễn ra sôi động không kém. Như đã đưa tin, cuộc thi Hào Khí Bang Hội bao gồm ba phần thi: Bang hội tôi yêu (17/02 – 17/03/2009), Thử tài mưu lược (01 – 15/03/2009), Thử tài dự đoán (10 – 23/03/2009).

 

 

"Chúng tôi thật sự vui mừng và bất ngờ trước sự hưởng ứng nhiệt tình của các game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ. Điều đó khiến những người làm công tác tổ chức chúng tôi thật sự cảm động..." - Một thành viên Ban tổ chức cuộc thi cho biết.
 
Bang hội tôi yêu – Trải nghiệm tình nghĩa Bang hội

Theo Ban tổ chức cuộc thi cho biết, trong hơn 30 tác phẩm tham dự ở nội dung này, mỗi bài đều chứa đựng những tình cảm sâu sắc của tác giả đối với bang hội mà họ đang gắn bó.

 

Điều đó thể hiện rất rõ trong các tác phẩm Tôi yêu *Heaven* (Nguyễn Văn Quý); AHeart – Một trái tim làm nên tất cả (Nguyễn Quốc Sự); HuynhĐệ - Anh em một nhà chung sức bình thiên hạ (Diệp Bảo Quyền) ... Dù mỗi tác phẩm truyền tải một câu chuyện, nội dung khác nhau, nhưng tất cả đều gặp gỡ ở cái tình bằng hữu thắm thiết, keo sơn thể hiện qua những vui buồn, hờn giận và những cuộc chiến "sống chết" bên nhau...

 

 

"Khi online chúng tôi không cần ở gần nhau mà vẫn có thể nói chuyện, trao đổi công việc và những chuyện vui buồn hằng ngày. Nhưng đây là thế giới Võ lâm, ngoài chuyện gặp nhau hằng ngày chúng tôi còn phải khám phá rất nhiều thứ trong cái thế giới rộng lớn này...” - Mãnh Hổ trong trái tim tôi – Lê Tuấn Vũ.

 

Từ những gắn kết trong game đó, cho đến lần đầu tiên gặp nhau ngoài cuộc sống thật, khoảng cách xa lạ giữa họ không còn nữa. Thay vào đó là những cái bắt tay đầm ấm, những ánh mắt mừng vui hội ngộ.

 

 

Càng về sau, những tác phẩm gửi về càng có chiều sâu và được các tác giả chăm chút đầu tư kỹ lưỡng. Phần thi Bang hội tôi yêu sẽ kết thúc sau một tuần nữa. Các tác phẩm hay sẽ được đăng tải trên trang chủ Võ Lâm Truyền Kỳ II cho đến ngày kết thúc.

 

Thử tài mưu lược – Cẩm nang của giải đấu

Đây là địa chỉ cho các Mưu lược gia thể hiện khả năng, ý tưởng về các chiến lược, chiến thuật dàn binh bố trận, phân chia đội hình trong các trận quyết chiến của giải đấu.

Trong 20 bài dự thi, có rất nhiều ý tưởng độc đáo đáng được quan tâm, tham khảo như Binh Thư pháo đài chiến của Trịnh Long An, hướng dẫn tỉ mỉ về cách tổ chức binh lực; các loại dược phẩm, thuốc men khi mang vào đấu trường; cách lập đội hình, tiến quân và chiến đấu trong giải đấu.

 

Tác giả Nguyễn Minh Khoa cũng có những ý tưởng về cách chiếm và giữ pháo đài trong tác phẩmChiến Lược Đánh Pháo Đài. Phong phú và độc đáo hơn, tác giả Cao Minh Ngọc mô tả cách dàn binh và điều khiển quân không khác một bàn cờ. Ở đó, các hệ phái di chuyển tương ứng với một nước cờ...

 

 

Đây là phần thi không hề dễ, đòi hỏi người tham dự phải có kinh nghiệm chiến trường và am hiểu cặn kẽ về các hệ phái, trang bị, chiến thuật... Phần thi này sẽ khép lại vào ngày 15/3, cùng thời gian vòng loại giải đấu Bang Hội Tinh Anh kết thúc.

Thử tài dự đoán – chưa hẳn là chuyện hên xui

Một trong những yếu tố đoạt giải trong phần thi này chính là dự đoán số người tham dự. Song nếu việc dự đoán đó có chính xác thì người dự thi vẫn chưa thể “rinh” giải nếu không tìm hiểu thực lực, kỹ năng của từng bang hội thông qua các trận đánh.

Đây là phần thi được tham gia nhiều nhất với trên 200 dự đoán gửi về dù thời gian bắt đầu chưa lâu. Dự tính cho đến hết ngày kết thúc, cuộc thi sẽ có ít nhất 1.000 dự đoán gửi về Ban tổ chức.
 
Hào Khí Bang Hội với phần thưởng trên 65.000 xu và các vật phẩm ingame giá trị chính là một sân chơi bên lề hấp dẫn dành cho bất kỳ game thủ nào quan tâm đến giải đấu.

 

(Nguồn Thế giới game - VTC News)


Tham khảo thêm tại: Hào Khí Bang Hội.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Tình cảm chân thành dành cho Bang Hội Tôi Yêu

 

>>>Thử tài mưu lược - các nhà cầm quân

 

>>>Bày tỏ như thế nào trong phần thi Bang Hội Tôi Yêu?