Tàng Long - Hàng Long: Kỳ phùng địch thủ

11-03-2009

TangLong vs HangLong: Kỳ phùng địch thủ

Chú thích:

TangLong: Tống

HangLong: Liêu

Kết quả: Tống thắng

 

Theo đông đảo nhân sĩ võ lâm cũng như các bậc anh hùng kỳ tài dự đoán thì cuộc đối đầu giữa TangLong vs HangLong quả thật là một trận Tống - Liêu rực lửa chiến trường. Ngang tài, ngang sức và xứng tầm với nhau cả về mưu lược.

 

Từ những giây đầu tiên, dù ra quân với số lượng ít hơn (44 thành viên) nhưng thế mạnh là các Thiếu Lâm Quyền dũng chiến, HangLong đã nhanh chóng chiếm Pháo đài, đẩy TangLong vào thế bị động.

 

 

 

Khoảng 3 phút sau, tận dụng lực lượng đông đảo (48 thành viên), TangLong áp đảo quyết liệt, giao tranh nảy lửa tại khu vực Pháo đài. Và chiếm luôn cứ điểm Pháo đài. HangLong bật ra khỏi khu vực trung tâm.

 

Không cam lòng với những gì đã gây dựng ban đầu, quân Liêu quyết xông lên chống trả quyết liệt hòng giành lại Pháo đài. Giao tranh nảy lửa tại khu vực thềm Pháo đài, cả Tống vs Liêu tổn hao khá nhiều sinh lực, những nỗ lực cuối cùng cũng được đáp trả, Liêu giành lại Pháo đài ở phút thứ 8.

 

 

 

Thế mạnh của Liêu là các Thiếu Lâm Quyền dũng mãnh với thế tấn công mạnh như vũ bão, trong khi đó, ưu thế của Tống lại là các nàng Nga My Cầm xinh xắn và kĩ thuật đàn thật đáng sợ cùng một số Thiếu Lâm Quyền và Nga My Kiếm kiêu hùng. Hai bên so kè và tiêu diệt sinh lực của nhau trong những chiêu thức đẹp mắt.

 

Phút thứ 14, Tống vẫn là chủ nhân của Pháo đài chiến.

 

Hồi gay cấn là từ giữa trận. TangLong bắt đầu thể hiện được thế thượng phong của Bang hội mình khi bày binh bố trận tấn công áp đảo HangLong.

 

Phút thứ 17, đội Liêu huy động toàn bộ thành viên tấn công như vũ bão từ phía sau khu vực Pháo đài, đánh quân Tống tan tác, và Liêu chiếm Pháo đài. Tống bật ra khỏi khu vực chiến đấu, hòng toan tính một mưu lược thế trận khác.

 

 

 

Quả không sai, vào phút thứ 20, mải mê với chiến thắng, HangLong đã phái quân chủ lực đuổi theo quân TangLong, bất ngờ lọt vào ổ phục kích của quân TangLong. Quân lực HangLong tiêu hao đáng kể.

 

Tình thế lật ngược, quân chiếm giữ Pháo đài của Liêu suy giảm, tận dụng cơ hội này, Tống đổ quân vào Pháo đài, tiếp tục làm chủ cứ điểm quan trọng vào phút thứ 25.

 

Những phút cuối của trận đánh, HangLong không còn gì để mất, dốc quân đánh chiếm Pháo đài. Ngay lúc này, TangLong nhận thấy, dốc quân tấn công HangLong là thất sách, chính vì vậy, Tống thu quân trở lại và thiết lập hàng phòng thủ thép chống trả Liêu.

 

Phút thứ 28, những cố gắng cuối cùng không làm nên lịch sử, Liêu không xuyên thủng được hàng phòng ngự rắn chắc của Tống. Cuối cùng, Liêu thất bại nhưng vẫn xứng đáng là đối thủ đáng gờm của Tống.

 

Kết thúc trận đấu: TangLong chiến thắng bằng chính nỗ lực đoàn kết và thần may mắn sát cánh bên cạnh.

 

Bổn Trang xin trân trọng chúc mừng chiến thắng của TangLong.

 

Chưởng quản kính bút.

 

 

Tin liên quan:

 

>>>Nóng bỏng cuộc chiến giữa ManhHo và DaHo

 

>>>Xử lý vi phạm tại Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Kết quả Đợt 3 ngày 08/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Kết quả Đợt 2 ngày 08/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp

 

>>>Kết quả Đợt 1 ngày 08/03/2009 - Vòng Loại Trực Tiếp