Tết Canh Dần - Nhân rộng niềm vui

19-01-2010

- Khởi động chương trình Tết Canh Dần – Nhân rộng niềm vui

Kính chào Quý chủ phòng máy!

Trước thềm năm mới 2010, đón chào Xuân Canh Dần, VNG xin gửi tới Quý chủ phòng máy lời chúc mừng năm mới thật nhiều may mắn, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Như một lời tri ân đến các chủ phòng máy đã gắn bó với phần mềm CSM trong thời gian qua, và để có một khởi đầu đầy may mắn cho một năm mới thịnh vượng, với mong muốn mang lại cho các Quý khách hàng của mình những lộc xuân đầu tiên của năm mới, Bổn Trang xin trân trọng kính mời Quý phòng máy tham gia vào chương trình bốc thăm trúng thưởng đầu xuân.

Tết Canh Dần – Nhân rộng niềm vui

Thời gian diễn ra chương trình: từ 18/01/2010 đến 22/02/2010.

Chương trình là sự kết hợp giữa phần mềm quản lý CSM – phần mềm quản lý hàng đầu Việt Nam và game Zing Dance – 1 sản phẩm game dance sôi động, hứa hẹn sẽ tạo cho Quý đồng đạo những cảm giác tuyệt vời mà đồng đạo chưa bao giờ được trải nghiệm ở một game nào khác.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 200.000.000VNĐ, Bổn Trang hy vọng rằng sự kiện này sẽ là một món quà cảm ơn sâu sắc mà Công ty Cổ Phần tập đoàn Vina nói chung và sản phẩm CSM nói riêng gửi tặng đến các Quý chủ phòng máy nhân dịp đầu xuân. Và qua đó giúp thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa sản phẩm CSM và Quý chủ phòng máy ở Việt Nam.

  • Để biết thêm về thể lệ tham gia chương trình, vui lòng xem tiếp tại đây
  • Để xem thêm cách thức tham gia chương trình, vui lòng bấm vào đây

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để nhận phần thưởng hấp dẫn!