Thái Cực Bạch Hổ khuấy động võ lâm

05-06-2010

- Thần thú Thái Cực Bạch Hổ khuấy động giang hồ

Quý nhân sĩ thân mến!

Góp mặt trong phiên bản mới sắp ra mắt của game Võ Lâm Truyền Kỳ II vào tháng 06/2010 sẽ là sự xuất hiện bốn vị thần thú Tứ Linh nổi tiếng.

Bạch Hổ xuất hiện giữ chốn giang hồ

Trong đó, Thái Cực Bạch Hổ - vị thần trấn giữ Nam phương chưởng quản chinh chiến - không chỉ giúp các game thủ cùng đồng môn thực hiện nhiệm vụ dễ dàng mà còn là người bạn đồng hành đáng yêu, thân thiết.

Thái Cực Bạch Hổ trấn gữ Nam phương chưởng quản chinh chiến

Bạch Hổ là một trong Tứ tượng của Thiên văn học Trung Quốc và là cung chỉ 07 chòm sao phương Tây trong Nhị thập bát tú. Hình tượng Bạch Hổ được xem là linh vật thiêng liêng với ý nghĩa biểu trưng cho sức mạnh chỉ có thể chinh phục bằng tinh thần đồng đội và lòng quả cảm.

Chàng Bạch Hổ oai hùng

Theo Phong Thủy, vị thế Bạch Hổ luôn được đánh giá là một cấp bậc cao và tài giỏi. Do đó, để chinh phục được vị thần thú nổi tiếng này các game thủ VLTK II sẽ phải trải qua không ít cam go và thử thách.

Chinh chiến ngược xuôi

Tuy nhiên, cũng như 03 vị thần thú còn lại, Bạch Hổ sẽ ban tặng những phần thưởng bất ngờ cho những ai chinh phục được mình. Không chỉ là một trong 04 loại Boss “cực khủng”, Bạch Hổ còn là bằng hữu thật sự của các game thủ trong suốt hành trình Nam chinh Bắc chiến.

Là người bạn đồng hành trên đường bôn tẩu của nhân sĩ

Tứ Linh của VLTK II sẽ chính thức khuấy động VLTK II trong phiên bản mới nhất của trò chơi này vào tháng 06/2010. Mỗi loại linh thú mang trong mình một sức mạnh và năng lực siêu nhiên khác nhau. Cuộc chiến tranh quyền lực tối cao và khao khát chiếm hữu thần thú này sẽ thuộc về ai sẽ do chính các cao thủ VLTK II quyết định.