Tham gia sân chơi mới của Trang chủ VLTK II

23-02-2008

Kể từ khi Võ Lâm Truyền Kỳ II ra mắt, một thế giới giang hồ ngập tràn những sắc màu mới, những thử thách mới, những cảm xúc mới lạ đã mở ra đón chào giang hồ hào kiệt gần xa. Cho dù là tân thủ đang từng bước khám phá những chuỗi nhiệm vụ mới, hoặc là kẻ sĩ giang hồ đã chinh phục được những thử thách trên nẻo đường bôn tẩu, hay đã bước lên ngôi vị của bậc cao thủ được nhiều người trọng vọng, đồng đạo đã là người có những hiểu biết sâu sắc về thế giới giang hồ?

 

Nay, Bổn Trang mở ra một thử thách mới để bậc hùng anh chứng tỏ tài am hiểu thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II. Thập Diện Mai Phục là cuộc thi hấp dẫn dành cho tất cả nhân sĩ võ lâm thử tài khám phá chốn giang hồ kỳ thú. Đồng đạo đã sẵn sàng chưa?

 

 

Thời gian:


Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 22/02 đến hết ngày 29/02
 
 

Phần thưởng:

 

 Giải

Phần thưởng  

 Số lượng giải

Nhất

1200 Xu + 1 áo gió VLTK II

1 giải

Nhì

800 Xu + 1 áo gió VLTK II

1 giải

Ba

600 Xu + 1 áo thun VLTK II

3 giải

khuyến khích

200 Xu

5 giải

 
 

Giới thiệu hoạt động:

1. Đây là Đâu:
Có thể mỗi nẻo đường, mỗi thành thị trong thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II đều để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân sĩ. Tạo điều kiện giúp cho đồng đạo ôn lại những điạ danh cũng như những kỷ niệm mà mình đã trải qua, Bổn Trang tổ chức trò chơi Đây là Đâu với nhiều thú vị đang chờ đón…

 

- Mỗi đáp án đúng và hợp lệ, nhân sĩ sẽ đạt được 2 điểm.

 

2. Ô Chữ Võ Lâm

Thế giới võ lâm vô vàn điều hấp dẫn, những bí ẩn đang chờ khám phá, liệu đồng đạo đã thông hiểu tất cả? Hãy thử sức với trò chơi “Ô chữ Võ Lâm” để khám phá thêm nhiều điều thú vị từ thế giới Võ Lâm Truyền Kỳ II!

- Mỗi từ hàng ngang đúng với đáp án nhân sĩ sẽ đạt được 2 điểm.

 

Lưu ý: Bài thi hợp lệ là bài thi giải được Hàng dọc của “Ô chữ Võ Lâm” và tìm được ít nhất 5 hình của phần thi “Đây là đâu?”

 
 

Cách thức dự thi:

- Mỗi kỳ, Trang Chủ sẽ tổ chức 2 hoạt động nhỏ, nhân sĩ võ lâm tham dự theo hướng dẫn và gửi bài dự thi về hộp mail: sukien.volam2@VNG.vn.

 

- Tựa đề mail: Bài dự thi Thập Diện Mai Phục

 

- Mỗi đồng đạo chỉ được tham gia dự thi một bài duy nhất. Đồng đạo lưu ý bài dự thi hợp lệ là bài đoán được ô hàng dọc và có ít nhất 5 hình Đây là Đâu. Bài dự thi nào thiếu điều kiện trên xem như không hợp lệ. Chính vì vậy, đồng đạo lưu ý lưu hình ảnh dưới dạng đuôi jpg để ảnh đạt dung lượng nhẹ.

 

- Ảnh dự thi phải được gửi kèm theo email dự thi.

 

- Trong trường hợp có nhiều bài dự thi trùng số điểm, Bổn Trang sẽ ưu tiên cho các bài dự thi gửi đến sớm nhất.

 
 

Cách thức trao giải:


- Phần thưởng sẽ được gửi theo đường bưu điện đến địa chỉ của đồng đạo khi đăng ký.